Chương trình hợp tác quốc tế giữa Đại học Hoa Sen và Đại học De Montfort, UK

Đưa Chương Trình Giảng Dạy Độc Quyền

Của Đại Học De Montfort Về Việt Nam

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

[BẢN TIN HTV9] ĐẠI HỌC HOA SEN ĐƯA CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY ĐỘC QUYỀN CỦA ĐẠI HỌC DE MONTFORT VỀ VIỆT NAM

Chương trình hợp tác quốc tế giữa Đại học Hoa Sen và Đại học De Montfort, UK

🔴 Ngày 21/11, Đại học Hoa Sen chính thức ký kết hợp tác với Đại học De Montfort và đưa chương trình giảng dạy của DMU về Việt Nam. Đến với chương trình, Trường Đại học Hoa Sen vô cùng vinh dự khi được tiếp đón Giáo sư Hiệp sĩ Steve Smith – Đại sứ Giáo dục toàn cầu của Anh quốc, người có cấp bậc ngoại giao cao nhất trong lĩnh vực giáo dục của Anh. Cùng với đó là Đoàn Lãnh đạo cấp cao của Anh, Đoàn Lãnh đạo cấp cao của DMU, Lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Lãnh đạo UBND TP.HCM.

🔴 Theo đó, các bạn Sinh viên sẽ có cơ hội học tập chương trình 100% tiếng Anh của Đại học De Montfort, với các Giảng viên đến từ các trường đại học của Mỹ, Anh, Úc, New Zealand,… được kiểm định trực tiếp bởi DMU. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được nhận bằng tốt nghiệp do DMU cấp có giá trị toàn cầu, không khác các bạn du học sinh. Như vậy, cơ hội việc làm của các bạn sẽ cực kỳ rộng mở, dễ dàng hội nhập quốc tế và mức học phí, sinh hoạt vô cùng hợp lý hơn rất nhiều khi ra nước ngoài.

👉 Hãy cùng lắng nghe Đài Truyền hình HTV9 đưa tin về sự kiện vừa qua tại Đại học Hoa Sen nhé!

#DaihocHoaSen #HSU #Tieuchuanquocte #Tontrongkhacbiet #Tinhthandoanhchu #Thuchocthuclam

Nguồn: FP Đại học Hoa Sen