Chúc mừng sv Nguyễn Thảo Duy và Dương Thị Lệ Minh, Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Đạt Giải Nhất Cuộc thi Sáng tác logo tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen xin chúc mừng sv Nguyễn Thảo Duy và sv Dương Thị Lệ Minh

Đạt Giải Nhất và Giải Khuyến Khích

Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Trích nguồn tin từ báo Thanh Niên ngày 21/12/2020,

Công bố 13 tác phẩm đạt giải Cuộc thi biểu trưng 90 năm Ngày thành lập Đoàn.
Sau khi ban hành kế hoạch, thể lệ Cuộc thi Sáng tác biểu trưng (logo) tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2021) Ban tổ chức đã nhận được 154 tác phẩm của 76 tác giả từ khắp mọi miền của đất nước.
Hội đồng chấm chọn biểu trưng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn đã tiến hành chấm chọn các tác phẩm tham gia cuộc thi.
Cơ cấu giải thưởng:
1 giải Nhất: 20 triệu đồng, giấy chứng nhận của Ban tổ chức cuộc thi và được tham gia “Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương năm 2021” do Trung ương Đoàn tổ chức.
1 giải Nhì: 10 triệu đồng, giấy chứng nhận của Ban tổ chức cuộc thi.
1 giải Ba: 5 triệu đồng, giấy chứng nhận của Ban tổ chức cuộc thi.
10 giải Khuyến khích: 2 triệu đồng/ giải, giấy chứng nhận của Ban tổ chức cuộc thi.
Kết quả như sau:
– Giải Nhất: tác phẩm của tác giả Nguyễn Thảo Duy, Sinh viên ngành thiết kế đồ họa, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, Trường ĐH Hoa Sen.

– Giải Nhì: …

– 10 Giải Khuyến Khích:

…

+ Dương Thị Lệ Minh, Sinh viên ngành thiết kế đồ họa, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, Trường ĐH Hoa Sen.

Trích nguồn: Báo Thanh Niên