Buổi dạy vẽ “Tô màu ước mơ” cho bệnh nhi khoa Thận

Sáng ngày 7/6/2018, giảng viên, sinh viên khoa Thiết kế và Nghệ thuật đã có buổi dạy vẽ với chủ đề “Tô màu ước mơ” cho các em bé bệnh nhi khoa Thận đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khoa Thiết kế và Nghệ thuật đã phối hợp cùng chương trình “15 giây chia sẻ yêu thương” tổ chức buổi dạy vẽ cho các bé bệnh nhi đang điều trị tại khoa Thận, bệnh viện Nhi Đồng 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Buổi dạy vẽ “Tô màu ước mơ” nằm trong chuỗi hoạt động gây quỹ từ thiện nhằm hỗ trợ, giúp đỡ gia đình các bé cũng như tạo một sân chơi bổ ích, vui tươi, giúp các bé vẽ nên những ước mơ của riêng mình.

Tiếp theo sự kiện này là trận giao hữu giữa đội vô địch Cúp bóng đá DeCom 2018 do Khoa Thiết kế và Nghệ thuật tổ chức với câu lạc bộ bóng đá nghệ sỹ Chân Tình do ca sỹ Ưng Đại Vệ làm đội trưởng.

Ngày 14/6/2018, các giảng viên, sinh viên Khoa Thiết kế và Nghệ thuật cùng ca sỹ Ưng Đại Vệ và các cầu thủ

sẽ đến thăm, trao quà và giao lưu với các bệnh nhi Khoa Thận bệnh viện Nhi Đồng 2.

Lãnh đạo Khoa Thiết kế và Nghệ thuật đánh giá cao ý nghĩa thiết thực của chương trình “15 giây chia sẻ yêu thương”, đồng thời cảm thấy rất vui khi được đồng hành cùng chương trình, giúp các bệnh nhi kém may mắn có thêm niềm tin, động lực vượt qua khó khăn.

Xem thêm hình ảnh tại đây

T.H.