Bài phát biểu của cô Hiệu Trưởng trong Lễ Tốt Nghiệp lần thứ 39

Bài phát biểu của Cô Hiệu trưởng

trong Lễ Tốt Nghiệp lần thứ 39

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Bài phát biểu trong Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Hoa Sen lần thứ 39 của Cô Hiệu trưởng.

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Nhà trường gửi gắm đến các bạn sinh viên: “Có thể khi các bạn bước vào giảng đường Hoa Sen, các bạn chưa phải là người giỏi nhất, nhưng khi bước ra khỏi Hoa Sen, tôi tự hào rằng bạn đang là phiên bản tốt nhất của mình.

Sau vài năm thôi, trong số các bạn ở đây sẽ là CEO, là chuyên viên cấp cao, là giảng viên, cũng sẽ có những bạn đang khó khăn đối diện với ngã rẽ nào đó của cuộc đời. Điều đó hết sức bình thường …! Dù các bạn có là ai, ở vị trí xã hội nào thì thành công được đo lường trước hết bằng giá trị bạn đeo đuổi, và lan toả nó, mang lại hạnh phúc cho bản thân, gia đình và xã hội.

Chính vì vậy, cô xin chia sẻ với các bạn 3 điều, 3 điều này đang chảy sẵn trong từng con người của mỗi sinh viên Hoa Sen: Tinh thần khai phóng, tinh thần doanh chủ – Tinh thần vượt qua giới hạn bản thân – Làm nên sự khác biệt”. (trích)