Đại học Hoa Sen

18 tài năng xuất sắc bước vào chung kết Nhà Thiết Kế Tương Lai

18 tài năng xuất sắc bước vào chung kết Nhà Thiết Kế Tương Lai

Vòng chung kết của cuộc thi Nhà thiết kế tương lai 2019, do khoa Thiết kế và Nghệ thuật, trường Đại học Hoa Sen, một thành viên của Nguyễn Hoàng sẽ diễn ra vào ngày 10/05/2019, tại trụ sở chính của trường. 18 gương mặt tài năng sẽ cùng tranh tài, để trở thành Nhà thiết kế tương lai, chủ nhân của học bổng toàn phần trị giá 200 triệu đồng. 

Trước đó, tại vòng 2 của cuộc thi, giám khảo Dzung Yoko, khách mời Misoa, Thạc sỹ Lê Kim Thuỷ, cố vấn chuyên môn và Thạc sỹ Mai Quyết Thắng, trưởng ban tổ chức đã mang đến cho các bạn rất nhiều kiến thức và truyền lửa sáng tạo cho các thí sinh. Các bạn đã cùng tranh tài sôi nổi với thử thách nhóm, và phản biện bảo vệ ý tưởng trên đề bài sáng tạo ý tưởng truyền thông hoặc thiết kế, lấy cảm hứng từ câu chuyện lá chuối – lên ngôi tại siêu thị, vỏ hộp kem đánh răng – vật dụng không cần thiết trong thương mại và hộp xốp kém thân thiện với môi trường. Chỉ trong 1 tiếng ngắn ngủi, các bạn đã có nhiều tác phẩm hoành tráng và ấn tượng.

Các bạn trẻ làm việc nhóm rất văn minh, hiệu quả và vui nhộn, cũng như hồi hộp, nức nở và thậm chí vỡ oà với nhiều cảm xúc trong cả một hành trình thoải mái tự do sáng tạo, và vui sướng nhận thư chúc mừng vào vòng chung kết.

“Em cảm ơn trường ĐH Hoa Sen và BTC đã tạo điều kiện cho tụi em được sáng tạo và thực hiện ước mơ của mình. Thật sự gia đình em, không đồng ý cho em tham gia, mỗi lần em nói là mẹ gạt đi và la em. Được BTC tạo điều kiện để chúng em học hỏi, em sẽ cố gắng hết mình và sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê này”. – Một bạn thí sinh xúc động chia sẻ khi được trải nghiệm sân chơi học thuật sáng tạo thú vị này. 

Ban giám khảo của cuộc thi gồm có: Thạc sỹ – Kiến trúc sư Từ Phú Đức, Quyền trưởng khoa Thiết kế và Nghệ thuật, Đại học Hoa sen, Trưởng Ban Giám khảo chuyên môn; Ông Astin Palacio Beltran, Phó Giám đốc sáng tạo Ogilvy & Mather Việt Nam; Ông Nguyễn Tuấn Anh (Kwai Tuấn Anh), Đạo diễn Alien media; Ông Trần Hoàng Dũng (Dũng Yoko), Giám đốc sáng tạo, Kiến trúc sư, Nhà thiết kế thời trang, tạp chí Elle Việt Nam sẽ cùng tìm ra Nhà Thiết kế tương lai 2019, một tài năng sang tạo xuất sắc nhất để trao giải thưởng chung cuộc là học bổng toàn phần trị giá 200 triệu đồng của trường Đại Học Hoa Sen. 

Video clip

Nguồn: Ban Tổ Chức Cuộc Thi “Nhà Thiết Kế Tương Lai 2019”

Facebook Youtube Tiktok Zalo