Đại học Hoa Sen

Workshop NCKH SV: “Từ ý tưởng đến đề cương nghiên cứu”

Mời các bạn sinh viên đến tham dự buổi workshop về chủ đề nghiên cứu khoa học “Từ ý tưởng đến đề cương nghiên cứu:
                          * 09:00, ngày 22/01/2021 (thứ Sáu)
                          * Giảng đường 204. Trụ sở chính Đại học Hoa Sen

Đề cương là một phần rất quan trọng đóng góp lớn vào thành công của một công trình nghiên cứu khoa học. Đối với sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh, đề cương nghiên cứu khoa học còn đóng vai trò như một báo cáo xin phép được triển khai nghiên cứu.
Tuy nhiên, có rất nhiều bạn sinh viên vẫn chưa biết làm thế nào để phát triển một ý tưởng nghiên cứu thành một đề cương nghiên cứu. “Vạn sự khởi đầu nan” là câu nói của ông bà xưa khẳng định sự quan trọng việc khởi đầu. Tại workshop “NCKH SV từ ý tưởng tới đề cương nghiên cứu” bạn sẽ được nghe chia sẽ kinh nghiêm và hướng dẫn từ Tiến sĩ khoa học Lê Thị Ngọc Tú về những cách thức phát triển ý tưởng nghiên cứu, tới việc trình bày và triển khai nội dung một đề cương nghiên cứu khoa học một cách hiệu quả. 
Cũng tại workshop này, các bạn sẽ được trao đổi và giao lưu trực tiếp với các giảng viên nghiên cứu đến từ các khoa, và đặc biệt sẽ có hiện diện của nhóm nghiên cứu đạt giải nhất Eureka năm 2020. 
Sau workshop này các bạn sẽ tự tin viết đề cương nghiên cứu, và có một khởi đầu đầy năng lượng cho đề tài nghiên cứu khoa học của mình. 

Facebook Youtube Tiktok Zalo