Đại học Hoa Sen

ĐH Hoa Sen tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 11

Trường Đại học Hoa Sen sẽ tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 11 cho năm học 2020-2021 vào ngày 30/10/2021.

Đây là một hoạt động thường niên của Trường nhằm duy trì và khuyến khích phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên. Năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Hội nghị sẽ được tổ chức bằng hình thức trực tuyến nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Nghiên cứu khoa học đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động giảng dạy và học tập trong môi trường đại học. Khi tham gia nghiên cứu, sinh viên sẽ có cơ hội phát huy năng lực sáng tạo, trí tuệ, khả năng tiếp cận và từng bước làm chủ khoa học , đồng thời phát triển được khả năng tự học, tự tìm hiểu và giải quyết vấn đề.

Nhiều chuyên ngành khoa học được sinh viên quan tâm và thực hiện báo cáo đề tài nghiên cứu thuộc các lĩnh vực chuyên môn như Tâm lý học, Giáo dục khai phóng, Kinh tế Quản trị, Ngôn ngữ học, Logistic và Thương mại quốc tế, Tài chính Ngân hàng, Du lịch.

Mục tiêu của Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học là tạo cơ hội để sinh viên và giảng viên của trường Đại học Hoa Sen trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp, kết quả nghiên cứu, hình thành các ý tưởng nghiên cứu mới. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng là dịp để tôn vinh các cá nhân, tập thể sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học trong thời gian vừa qua.

Ban Tổ chức trân trọng kính mời toàn thể các thầy cô cùng các bạn sinh viên quan tâm tham dự.

Facebook Youtube Tiktok Zalo