Bàn tròn Doanh nghiệp và Cộng đồng

Hoa Sen là một trong những trường đại học chú trọng nghiên cứu ứng dụng để phát huy năng lực học thuật của sinh viên và hỗ trợ cung cấp giải pháp phát triển doanh nghiệp và cộng đồng. Trong năm 2018-2019, Đại học Hoa Sen đang có các nghiên cứu với các tổ chức trong nước và nước ngoài về môi trường, giáo dục, sáng tạo và khởi nghiệp được cấp kinh phí bởi Quỹ Khoa học và Công nghệ Quốc gia, Quỹ Nghiên cứu Toàn cầu và Hội đồng Anh. Các nhóm nghiên cứu chủ lực của Đại học Hoa Sen gồm có:

1. Nhóm Khoa học Dữ liệu và Rô-bốt (Data Science & Robotics)
  2. Nhóm Năng lượng tái tạo (Renewable Energy)
  3. Nhóm Phát triển sản phẩm thực phẩm mới và Dinh dưỡng (Food Product R&D and Nutrition)
  4. Nhóm Giáo dục và STEAM (Education & STEAM-Science-Tech-Engineering-Arts-Mathematics)

và các nhóm nghiên cứu tại các khoa của Đại học Hoa Sen như Kinh tế và Quản trị, Du lịch, Ngoại ngữ, Khoa học và Kỹ thuật, Thiết kế và Nghệ Thuật, Khoa học Xã hội.

Để kết nối, tìm hiểu nhu cầu, trao đổi ý tưởng và đẩy mạnh hợp tác nghiên cứu hơn nữa với doanh nghiệp và các tổ chức cộng đồng, Trung tâm Hỗ trợ Nghiên cứu & Phát triển Khoa học thuộc Đại học Hoa Sen sẽ tổ chức buổi tọa đàm vào lúc 13:30-17:00, ngày 20/12/2018 (thứ Năm), tại Đại học Hoa Sen, Phòng 901, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TPHCM.

Vui lòng đăng ký đặt chỗ bằng cách điền thông tin vào biểu mẫu sau trước 15:00 ngày 17/12/2018.