Về thực hiện khảo sát cuối môn học HK 17.1A

Kính chào các Thầy Cô,

Trung tâm Nghiên cứu và Kiểm định giáo dục đại học xin gửi các Thầy Cô thông tin về việc thực hiện khảo sát cuối môn học, học kỳ 1731 (sinh viên cũ).

• Thời gian thực hiện: từ ngày 29/11/2017 – 21/1/2018
  • Hình thức thực hiện: online

Sinh viên đăng nhập vào cổng thông tin sinh viên hoặc http://htttql.hoasen.edu.vn và thực hiện feedback.

Lưu ý: Để gia tăng số lượng sinh viên thực hiện feedback online trường sẽ áp dụng biện pháp chế tài: Sinh viên được yêu cầu hoàn thành feedback môn học trước khi xem điểm môn đó trên hệ thống thông tin sinh viên.

• Đối tượng: sinh viên đại học, cao đẳng và tất cả các lớp môn học được mở trong học kỳ
  • Tiến độ báo cáo: Hàng tuần, Trung tâm sẽ gửi báo cáo tiến độ thực hiện feedback của sinh viên về các Khoa/ Bộ môn để theo dõi và nhắc nhở sinh viên thực hiện.
  • Hiệu quả của đợt thực hiện feedback rất cần sự hỗ trợ từ phía Khoa/ Chương trình và Giảng viên. Rất mong các Thầy Cô tích cực thông tin để sinh viên nắm rõ chủ trương chung của nhà trường và thực hiện khảo sát trước khi hệ thống nhắc nhở biện pháp chế tài.

Ghi chú: Đối với học kỳ 1730 (tân sinh viên), Trung tâm sẽ gửi thông báo về thực hiện khảo sát cuối môn học vào tuần 11 của học kỳ.

Trân trọng

PHAN THI VIET NAM (Ms.)