Tuyển sinh chương trình hợp tác quốc tế Paris-Est khóa 09

Đối tượng tuyển sinh: Người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, hoặc hoàn tất năm 2 chương trình đào tạo bậc đại học, hoặc đã tốt nghiệp Kỹ thuật viên cao cấp (KTVCC) tại trường Đại học Hoa Sen.

Nếu chương trình đào tạo thí sinh đã học hoặc có bằng tốt nghiệp không thuộc khối kinh tế, thí sinh phải học bổ sung kiến thức kinh tế và đạt yêu cầu trước khi thi tuyển.

Có trình độ tiếng Anh đạt IELTS 5.5/TOEFL iBT 61/TOEIC 600 trở lên hoặc tương đương và còn hạn giá trị sử dụng. Trường hợp thí sinh chưa có chứng chỉ sẽ tham dự thi tiếng Anh tại trường.

Các thông tin cần giải đáp thêm, xin vui lòng hướng dẫn thí sinh/liên hệ với:

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh – Phòng 001 (tầng trệt) , số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: (028) 7309 1991, số nội bộ 11400 – Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn./.

Thông tin chi tiết về chương trình xem tại đây.

Danh mục liên quan

Thông báo Tin nổi bật