Hội thảo “Nghề nghiệp trong ngành tài chính và cuộc thi CFA Research Challenge 2017”

Kính gửi quý thầy cô và các bạn sinh viên Ngành Tài chính – Ngân hàng Đại học Hoa Sen,

Vào giai đoạn cuộc thi CFA Challenge Research 2017 trên toàn quốc đang dần sôi nổi diễn ra tại các trường Đại học từ Bắc và Nam, nhân dịp này CLB SSE đã  chuẩn bị sẵn sàng tổ chức một buổi hội thảo đầy sôi nổi và thu hút về Ngành tài chính.

CLB SSE xin thân mời các thầy cô có thể dành thời gian đến tham dự Hội thảo lần này và có thể hỗ trợ cho SSE truyền thông đến các bạn sinh viên trong Ngành tài chính có mong muốn được đại diện Đại diện Trường ĐH Hoa Sen tham dự cuộc thi CFA Research Challenge 2017 và cơ hội được giao lưu với các diễn giả là các chuyên gia trong lĩnh vực phân tích Tài chính.

Chủ Đề Hội Thảo: NGHỀ NGHIỆP TRONG NGÀNH TÀI CHÍNH &  CUỘC THI CFA RESEARCH CHALLENGE

# Đối với các bạn sinh viên ngành Tài Chính cũng như các bạn đang chuẩn bị trong giai đoạn thực tập hay tốt nghiệp ra trường trong tương lai thì chắc chắn xung quanh các bạn lúc nào cũng sẽ có những thắc mắc về việc lựa chọn công việc phù họp cho mình?

**Bạn là sinh viên kinh tế đang học Tài chính, bạn muốn đi theo lĩnh vực Ngân hàng hay Quản trị Tài chính

**Bạn chưa có định hướng phát triển và lựa chọn công việc phù hợp?

**Bạn muốn học hỏi kinh nghiệm học tập và quá trình làm việc từ những anh chị cựu sinh viên?

**Bạn muốn thỏa sức và khẳng định mình là một trong những đại diện của Trường ĐH Hoa Sen tham gia cuộc thi lớn CFA Research Challenge 2017?

**Bạn muốn có cơ hội giao lưu và nhận được lời khuyên từ các chuyên gia trong Ngành Tài chính – Ngân hàng?

#Hãy đến với hội thảo, các bạn sẽ giải đáp mọi vấn đề:

Inline image 1

• Nắm bắt được xu hướng việc làm năm 2017 ngành Tài chính.
  • Có thêm kiến thức, kĩ năng giúp định hướng nghề nghiệp trong tương lai.
  • Tạo một tầm nhìn tốt cho sinh viên và kết nối nội dung đến các chủ đề tiếp theo về ngành Tài chính và các cơ hội làm việc.
  • Liên kết với nội dung giới thiệu cuộc thi CFA Research Challenge tổ chức vào tháng 8/2017 để giúp sinh viên có cái nhìn tổng quát hơn về những chủ đề và cuộc thi trong Ngành tài chính.

Thật hấp dẫn phải không nào? Hãy đăng kí tham gia ngay hôm nay để được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ CLB SSE nhé!

Hội thảo sẽ chính thức diễn ra vào Chủ nhật 30/7/2017  từ 8:00 am – 12:00 am tại phòng NZ407 – Cơ sở Nguyễn Văn Tráng, Đại Học Hoa Sen

CLB SSE xin gửi lời cám ơn chân thành đến các bạn và các quý thầy cô!

Danh mục liên quan

Thông báo Tin nổi bật