Hội thảo hướng dẫn sinh viên đi thực tập nhận thức của CLB Kế toán – Kiểm toán

Sáng Chủ nhật ngày 18/6/2017, CLB Kế toán – Kiểm toán đã tổ chức buổi hội thảo dành cho các bạn sinh viên ngành để hướng dẫn “Các mẹo khi đi thực tập nhận thức“. Buổi hội thảo được tổ chức tại phòng NZ.407, cơ sở Nguyễn Văn Tráng từ 8h30 đến 12h, thu hút được gần 40 bạn tham dự. Khách mời tham dự là cô Mai Thị Thùy Trang – Điều phối chương trình ngành Kế toán.

Dù số lượng sinh viên tham gia ít hơn số dự kiến ban đầu, nhưng hầu hết những bạn tham gia rất tập trung cũng như năng nổ tìm hiểu về việc TTNT. Hầu hết các bạn là sinh viên năm 2 của trường đại học Hoa Sen.

Sau khi tham dự buổi hội thảo, các bạn sinh viên có thể tích lắng nghe, tích lũy cho mình những chia sẻ, kinh nghiệm của các diễn giả về cách thức viết một bài báo cáo hoàn chỉnh và những tip để tránh mất điểm khi thuyết trình.

Qua đó, Câu lạc bộ AAC sẽ cố gắng thu hút cũng như tìm tòi những thông tin tốt hơn để tổ chức nhiều buổi hội thảo cho các bạn sinh viên tham dự hơn nữa.

Một vài hình ảnh của buổi hội thảo:

Danh mục liên quan

Thông báo Tin nổi bật