Chuyến đi thực địa của sinh viên tại Cty CP Hợp Tác Kinh tế và Xuất Khẩu Savimex

Sáng ngày 4/11/2017 dưới sự hướng dẫn của Cô Nguyễn Phương Liên và Nguyễn Thị Phương Nhung các bạn sinh viên Khoa Kinh tế và Quản Trị và Khoa Du lịch cùng với sinh viên các ngành Marketing, quản trị kinh doanh, kế toán, khách sạn- nhà hàng đã có chuyến đi thực địa tại Công ty Cổ phần Hợp Tác Kinh tế và Xuất Khẩu Savimex để các em tìm hiểu về chiến lược Marketing của Công ty Savimex tại Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… và các chiến lược kinh doanh của Savimex hiện nay đang áp dụng.

Với mục tiêu đào tạo gắn với thực tiễn, Khoa Kinh tế và Quản trị trong các môn học luôn thường xuyên tổ chức các chuyến đi thực địa (Field trip) cho sinh viên. Các em đã có một trải nghiệm thú vị sau khi được các vị giám đốc sản xuất, trưởng phòng kinh doanh và nhân sự Savimex chia sẻ về công ty và dẫn tham quan nhà máy, showroom trưng bày sản phẩm. Sau chuyến đi, các em đã hiểu nhiều về kinh nghiệm Marketing quốc tế, quản trị mối quan hệ khách hàng, quản trị chiến lược công ty trong bối cảnh các doanh nghiệp nước ngoài ngày càng mở rộng kinh doanh và tiếp thị tại thị trường Việt Nam, khu vực và thế giới.

Hình 1 : Tham quan thực địa của sinh viên và giảng viên Khoa Kinh tế và Quản trị tại Công ty Savimex.

Danh mục liên quan

Thông báo Tin nổi bật