Chung kết cuộc thi Marketer 3.0

Chung kết cuộc thi Marketer 3.0 được tổ chức vào sáng thứ Bảy (25/06/2016) tại phòng NZ204, cơ sở Nguyễn Văn Tráng.
Thành phần ban giám khảo:
   • Ông Lý Trường Chiến – Chủ tịch Trí Tri Group
   • Bà Lê Hồng Linh – Giám đốc Marketing Ngân hang OCB
   • Ông Trần Minh Hoàng – Regional Senior Brand Manager Marico SEA

Hình 1: Thành phần ban giám khảo cuộc thi Marketer 3.0

Thành phần ban giám khảo cuộc thi Marketer 3.0

Cuộc thi Marketers 3.0 sẽ là một sân chơi không chỉ cho sinh viên ngành marketing, mà dành cho tất cả sinh viên yêu thích lĩnh vực marketing. Cuộc thi cũng sẽ không giới hạn trong phạm vi sinh viên ĐH Hoa Sen, mà sẽ mở rộng cho tất cả các đối tượng sinh viên yêu thích lĩnh vực marketing. Và mục tiêu của cuộc thi là đưa Marketers 3.0 trở thành cuộc thi về marketing có sức hút nhất Việt Nam trong tương lai.
Sau gần 2 tháng tranh tài có 108 đội tham gia, với 3 vòng thi gây cấn và hấp dẫn, Cuộc thi Marketers 3.0 mùa thứ 2 đã tìm ra được đội quán quân là Marshmallow (2 thành viên của Hoa Sen và 1 thành viên của Tài chính – Marketing).

Ths Trần Trí Dũng trao giải nhất cho Marshmallow

Cuộc thi cũng đã khép lại với rất nhiều điều đáng nhớ. Những nhân tố mới đã được tìm ra và hứa hẹn sẽ trở thành những marketers tài năng trong tương lai. Marketers 3.0 mùa thứ 2 cũng đã vươn ra khỏi Tp.HCM khi có đến 3 đại diện đến từ trường Đại học Cần Thơ. Số lượng các trường có sinh viên tham gia cũng đã tăng so với năm trước. Ban tổ chức hy vọng trong những năm tiếp theo cuộc thi Marketers sẽ là nơi gặp gỡ cho những marketers thế hệ mới.

Danh mục liên quan

Thông báo Tin nổi bật