Đại học Hoa Sen

WORKSHOP MISA ESHOP 

Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Hoa Sen và Công ty Cổ phần Misa, ngày 06/10/2023 vừa qua sinh viên lớp Điều hành bán hàng đa kênh của ThS. Đặng Trương Thuỳ Anh đã đã tham gia một buổi Workshop đặc biệt với chủ đề Misa eShop. Đây là một sự kiện đáng chú ý trong chuỗi các hoạt động hợp tác giữa Trường Đại học Hoa Sen và Công ty CP MISA, nhằm cung cấp những kiến thức và kỹ năng thực tế cho sinh viên trong lĩnh vực điều hành bán hàng đa kênh, đồng thời giới thiệu về MISA eShop – một nền bán hàng đa kênh tiên tiến và hiệu quả.

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các Anh/Chị Công ty CP MISA

Thông qua Lớp học Điều hành bán hàng đa kênh, ngành Marketing thuộc Khoa Kinh tế – Quản trị đã vinh dự được đón tiếp Ông Trần Hoàng Duy Tân – Phó Giám đốc Kinh doanh giải pháp bán lẻ tại Công ty CP MISA. Qua những chia sẻ của ông, buổi Workshop không chỉ giúp các bạn sinh viên học cách sử dụng và áp dụng MISA eShop vào công việc, mà còn giúp các bạn hiểu rõ hơn về xu hướng bán hàng trực tuyến cũng như quản lý bán hàng đa kênh trong thực tế. 

MISA eShop là một nền tảng bán hàng đa kênh tích hợp mạnh mẽ, cho phép các doanh nghiệp quản lý và theo dõi toàn bộ quy trình bán hàng đa kênh từ một điểm duy nhất, từ việc cập nhật thông tin sản phẩm, quản lý kho hàng, đến việc xử lý đơn đặt hàng, theo dõi tiến trình giao hàng đến quản trị mối quan hệ với khách hàng. 

Ngoài ra, buổi Workshop còn là dịp giúp các bạn tìm kiếm cho mình những cơ hội làm việc thực tế. Trước khi kết thúc buổi hội thảo, đại diện của MISA Eshop đã thông báo về việc tuyển dụng nhân sự tư vấn kinh doanh. Điều này đã thu hút cũng như đem đến cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho những sinh viên trẻ đam mê và có năng lực trong lĩnh vực kinh doanh và bán hàng đa kênh.

Buổi Workshop MISA eShop đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng tích cực cho sinh viên. Trường Đại học Hoa Sen và Công ty CP MISA mong rằng sẽ có nhiều hoạt động hợp tác khác trong tương lai, đồng hành cùng nhau xây dựng một môi trường giáo dục và kinh doanh phát triển và tiến bộ.

Facebook Youtube Tiktok Zalo