Đại học Hoa Sen

Về chúng tôi

Nếu muốn thành công trong môi trường kinh tế cạnh tranh gay gắt, bạn phải suy nghĩ sáng tạo hơn để có lợi thế trước đối thủ.

Tổng quan
Được thành lập từ năm 1999 đến nay, Khoa Kinh tế - Quản trị phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo các doanh nhân, nhà lãnh đạo, quản lý cấp cao tương lai... có kiến thức toàn diện, kinh nghiệm thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam.
Tầm nhìn - Sứ mệnh
Khoa Kinh tế - Quản trị phấn đấu trở thành một trong số những đơn vị đào tạo và nghiên cứu hàng đầu về kinh doanh ở Việt Nam với các chương trình đào tạo có chất lượng cao nhất đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và tổ chức trong môi trường kinh doanh toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng.
Giảng viên - Nhân viên
Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ các trường quốc tế danh tiếng, 40% giảng viên là các nhà quản trị cấp cao.
Kiểm định ACBSP
Năm 2015, 3 ngành: Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực và Marketing của Khoa là những ngành đào tạo bậc đại học đầu tiên tại Việt Nam chính thức đạt kiểm định ACBSP - Hội đồng Kiểm định các Trường và Chương trình Đào tạo về Kinh doanh (Hoa Kỳ).
Liên hệ
Cám ơn các bạn đã quan tâm đến Khoa Kinh tế - Quản trị HSU. Mọi câu hỏi, nhận xét hoặc phản hồi vui lòng gửi về địa chỉ email hoặc gọi điện thoại trong giờ hành chính.
Facebook Youtube Tiktok Zalo