Đại học Hoa Sen

WORKSHOP: “LẬP KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH TRONG DỰ ÁN KINH DOANH”

Dự án kinh doanh là một trong những chủ đề phổ biến với các bạn kinh tế hoặc đam mê khởi nghiệp, trong buổi workshop này các bạn sẽ nâng cao kiến thức thông qua case study và thu thập các “tip” về việc xây dựng kế hoạch tài chính.

🧑🏻‍🏫 Diễn giả: TS. Nguyễn Thanh Nam

⏰Thời gian: 9h00 – 11h00, Thứ 5, ngày 28/9/2023

📌 Địa điểm: P.903 – Trụ sở Nguyễn Văn Tráng

Hình ảnh cùng với các bạn Sinh viên HSU Workshop Lập kế hoạch tài chính trong dự án kinh doanh

Ngày 28/9 vừa qua, với vỏn vẹn hơn 2 tiếng, các bạn Tân sinh viên và sinh viên HSU, đã có cơ hội học hỏi và nâng cao kiến thức thực tế nhất từ các chia sẻ của Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Nam. Thầy là Giảng viên giàu kinh nghiệm với hơn 20 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục.

Thông qua Workshop này, thầy đã trao đổi với các nội dung chủ chốt quan trọng trong bất kỳ dự án kinh doanh như các yếu tố thành lập dự án, doanh thu, chi phí dự án, và các chỉ tiêu đánh giá dự án. Đây cũng là những kiến thức thực tế đến các bạn đang thực hiện dự án kinh doanh trong Cuộc thi HSU Business Challenge – HBC 2023.

Khoa Kinh tế – Quản trị gửi lời cảm ơn đến các bạn TSV và BTC Cuộc thi HSU Business Challenge – HBC đã tham gia đầy đủ buổi Workshop này, chúc các bạn sẽ có hành trình học thật tốt đẹp tại trường Đại học Hoa Sen cùng với các dự án kinh doanh trong tương lai.

Và hẹn gặp lại các bạn trong những Workshop tiếp theo.

Facebook Youtube Tiktok Zalo