Đại học Hoa Sen

WORKSHOP ‘’GIẢI MÃ NGHỀ SALES ‘’ CÙNG MISA

Với mong muốn truyền lửa đam mê với nghề Sales, Khoa Kinh tế – Quản trị – Trường Đại học Hoa Sen và Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức buổi Workshop dành riêng cho sinh viên Hoa Sen nói chung và các bạn nhóm thí sinh Cuộc thi HSU Business Challenge nói riêng. Workshop được tổ chức tại Hội trường 903 – Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng với hơn 100 sinh viên tham dự từ các ngành khác nhau. 

Hình ảnh tập thể sinh viên tham dự Workshop “Giải mã nghề Sales”

Công ty Cổ phần MISA, một trong những công ty hợp tác và đồng hành cùng Khoa Kinh tế – Quản trị trong suốt năm qua. Đây là một trong những Workshop gắn kết chặt chẽ với doanh nghiệp, đồng thời tạo ra mối quan hệ lâu dài và gia tăng sự trải nghiệm đến các bạn sinh viên có thể hiểu hơn về quá trình trong ngành nghề Sales. 

TS. Phan Võ Minh Thắng, Trưởng Khoa Kinh tế – Quản trị (vị trí bên trái) và Chị Nguyễn Phương Quyên, Phó Giám đốc Văn phòng MISA (vị trí bên phải)

Sinh viên HSU có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng với Cựu sinh viên HSU và Chị Nguyễn Phương Quyên (Phó Giám đốc Văn phòng MISA) đến từ Công ty Cổ phần MISA – một trong những công ty hàng đầu về tối ưu hóa phần mềm kế toán.

Chị Nguyễn Phương Quyên đã có những chia sẻ vô cùng bổ ích và đầy thú vị về ngành nghề Sales, các bạn sinh viên đã hiểu rõ hơn về quy trình thăng tiến, cơ hội nghề nghiệp khi đồng hành với nghề bán hàng. Cùng với đó là sự góp mặt của Cựu sinh viên HSU đã truyền tải những thông điệp đến các bạn, với mong muốn các bạn giữ vững đam mê nghề Sales thông qua những trải nghiệm thực tế nhất mà chị đã đúc kết sau khi rời khỏi ghế nhà trường.

“Giao tiếp, biết lắng nghe, có sức thuyết phục và biết quản lý thời gian cũng như kế hoạch được các việc mình cần làm cũng là những kỹ năng để trở thành một người sales giỏi. Ngoài ra để có thể chốt đơn được nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công việc thì kỹ năng đàm phán là một điều không thể thiếu” – chị Nguyễn Phương Quyên chia sẻ

Chị Nguyễn Phương Quyên chia sẻ về tố chất của người bán hàng trong Workshop

Buổi Workshop giúp các bạn sinh viên Hoa Sen có một cái nhìn mới mẻ hơn về nghề Sales, làm sao để có thể “chốt đơn” một cách nhanh chóng nhưng vẫn giữ được chất lượng của sản phẩm. Kết thúc chương trình, sinh viên HSU đã có cơ hội ứng tuyển ngay tại MISA với khẩu hiệu ‘’phỏng vấn thử, công việc thật‘’ đồng thời sinh viên cũng có trải nghiệm đúng như giá trị cốt lõi “Thực học – Thực làm” và “Trải nghiệm sống động”.

Facebook Youtube Tiktok Zalo