Workshop Điều hành bán hàng đa kênh Haravan

Tiếp nối thành công của Workshop Sapo và MISA, ngày 27/10 vừa qua lớp Điều hành bán hàng đa kênh do ThS. Đặng Trương Thuỳ Anh hướng dẫn lại tiếp tục có cơ hội được gặp gỡ và trao đổi cùng chị Võ Nguyễn Bạch Yến Thu (Brand Marketing Manager) và anh Lê Hồng Đức (Haravan Trainer) đến từ Công ty Cổ phần Công nghệ Haravan – Một trong những công ty hàng đầu về giải pháp bán hàng đa kênh và xây dựng Website thương mại điện tử.

Trong quá trình diễn ra buổi workshop, chị Thu và anh Đức không chỉ giới thiệu tới các bạn sinh viên các tính năng và giải pháp mà nền tảng Haravan đang cung cấp, mà còn chia sẻ những kinh nghiệm và bài học quý báu được đúc kết từ các dự án thực tế của mình. Những chia sẻ này đã không chỉ giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa Multi-channel và Omni-channel, mà còn mang đến cho các bạn cái nhìn sâu sắc về xu hướng phát triển mới nhất trong lĩnh vực bán hàng đa kênh.

Với sự phát triển không ngừng của thị trường kỷ nguyên số hóa, việc sử dụng nền tảng bán hàng đa kênh trở nên vô cùng quan trọng. Trong phần chia sẻ của mình, chị Yến Thu đã bật mí những bí quyết và chiến lược để tận dụng tối đa tiềm năng của việc bán hàng đa kênh và xây dựng một hệ thống bán hàng hiệu quả, giúp các bạn nhận thức rõ tầm quan trọng của việc tích hợp các kênh bán hàng như Website, mạng xã hội, ứng dụng di động và cửa hàng trực tuyến.

Thông qua buổi workshop, các bạn sinh viên còn được trải nghiệm và tìm hiểu thêm về hành trình khách hàng trên website, từ quá trình tìm kiếm sản phẩm đến quyết định mua hàng và trải nghiệm sau bán hàng. Đồng thời, buổi workshop cũng giúp cho các bạn cái nhìn tổng quan về quy trình xây dựng một trang web bán hàng chuyên nghiệp, từ việc lựa chọn giao diện, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng cho đến quản lý sản phẩm và đơn hàng.

Ngoài ra, trong buổi workshop, Haravan còn đặc biệt dành cho mỗi bạn sinh viên tham gia một tài khoản Omni-channel miễn phí trong 3 tháng. Đây không chỉ là một món quà giá trị mà còn là cơ hội tuyệt vời để sinh viên áp dụng kiến thức đã học vào thực tế và thực hành việc vận hành bán hàng đa kênh trên nền tảng Haravan.

Tổng kết lại, buổi workshop về Điều hành bán hàng đa kênh đã mang đến cho sinh viên không chỉ kiến thức chuyên sâu về bán hàng đa kênh mà còn truyền cảm hứng và định hướng cho sự nghiệp của các bạn trong lĩnh vực này. Sự gặp gỡ và trao đổi với Anh, Chị đến từ Haravan đã tạo ra một môi trường học tập và trải nghiệm thực tế tuyệt vời. Sinh viên đã được trang bị không chỉ kiến thức lý thuyết mà còn những kỹ năng thực tiễn và chiến lược để thành công trong môi trường bán hàng đa kênh ngày nay.