VÒNG CHUNG KẾT – GALA TRAO GIẢI CUỘC THI “NHÀ QUẢN TRỊ TÀI BA 2023”

Vào ngày 15/07/2023 vừa rồi, Vòng Chung kết và Gala Trao giải của cuộc thi Nhà Quản trị Tài ba 2023 đã diễn ra thành công rực rỡ. Vậy là các Nhóm thí sinh đã hoàn thành chặng đường hơn 3 tháng cùng với các Thầy/Cô trong Ban cố vấn chuyên môn của cuộc thi. Các bạn đều là những chiến binh đã chạm chân đến vạch đích một cách đầy ngoạn mục và đáng tự hào.

Hội đồng Đánh giá đã đưa ra những nhận xét công tâm và vô cùng hữu ích, những điều đó sẽ giúp các Nhóm thí sinh có thể làm tốt hơn nữa với ý tưởng kinh doanh của mình.
Các thành viên Hội đồng đáng giá:
1. THS. VŨ TẤN KHÓA (Giám đốc Điều hành Essential Flavours Việt Nam, Phó chủ tịch Hội Doanh nhân QNB)
2. ÔNG HỒ HOÀNG NGUYÊN VŨ (Phó Tổng Giám đốc Công ty PETROSETCO, Giám đốc Công ty Cổ Phần Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Cao Dầu Khí)
3. ÔNG NGUYỄN TẤN PHÁP (Giám đốc Dịch vụ Hỗ trợ Tài chính GRABFIN Vietnam)

Và không thể không nhắc đến những hình ảnh vô cùng xúc động khi phụ huynh của các Nhóm cũng có mặt để tham dự và được ngắm nhìn thành quả của các con mình. Hơn thế nữa quý phụ huynh còn được thấy những người con đã từng ngày trưởng thành, đứng trên sân khấu một cách đầy tự tin và bản lĩnh.

Kết thúc cuộc hành trình dài với cuộc thi nhưng sẽ là khởi đầu mới cho hành trình chinh phục những ý tưởng kinh doanh của các Nhóm thí sinh. Khoa Kinh tế – Quản trị muốn gửi lời chúc tốt đẹp đến top 4 Nhóm thí sinh xuất sắc nhất, chúc các bạn sẽ giữ mãi ngọn lửa đam mê này và thực hiện được những điều các bạn đã ấp ủ cho kế hoạch của nhóm mình.

Quán Quân gọi tên Chè Thập Cẩm, mang tên “THẬP CẨM” với ẩn ý rằng các thành viên trong nhóm đến từ các trường Đại học khác nhau tại TP.HCM như:

Phạm Minh Thư (Đại học Kinh tế – Luật)

Nguyễn Hoàng Nguyên (Đại học Văn Lang)

Lư Thị Minh Thư (Đại học Văn Lang)

Tôn Nữ Quỳnh Như (Đại học Ngân Hàng)

Quán Quân Cuộc thi “Nhà Quản trị Tài ba 2023”

Các thành viên lựa chọn Hoa Sen là nơi toả sáng với ý tưởng kinh doanh của mình. Đây cũng chính là niềm tự hào của Khoa, khi có được sức hút từ các bạn sinh viên từ các trường Đại học lân cận. Bên cạnh đó, đồng nghĩa với việc chương trình đào tạo và môi trường học tập tại Hoa Sen, đã mang đến nhiều cơ hội đến các bạn sinh viên gia tăng tính trải nghiệm thực tế, thực học – thực làm.