TVCREATE 2022 trở lại với chủ đề “Cất bước. Tiếp bước”

KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ – SẴN SÀNG TRỞ LẠI

TVCreate 2022 đã chính thức quay trở lại và sẵn sàng cùng các bạn bắt đầu một hành trình mới với sự chuẩn bị, đầu tư một cách tỉ mỉ nhằm đem đến cho các bạn một sân chơi đầy sự trải nghiệm và nhiều kiến thức bổ ích về ngành Quảng cáo (TVC), Marketing cùng những thông tin thiết thực luôn được cập nhật trên fanpage, các buổi workshop, facebook group kể từ thời điểm này đây.

Một năm qua dưới sự tác động của dịch bệnh, chúng ta đã phải trải qua những khó khăn, tổn thất và nhiều bất lợi trong cuộc sống.Nhưng rồi… chúng ta đã trở lại, vượt lên trên những điều đó khó khăn đó để đối diện và tìm kiếm cơ hội cho bản thân để đánh dấu một hành trình đầy mới mẻ nhưng không kém phần thử thách.

Bạn đã sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn và chọn TVCreate 2022 là nơi bắt đầu cho hành trang mới của chính mình?

Hãy liên tục cập nhật thông tin từ fanpage chính thức của TVCreate để không bỏ lỡ bất kỳ thông báo quan trọng nào nhé! Vì sắp tới đây thôi, TVCreate sẽ chính thức bắt đầu chuỗi ngày bùng nổ đón chào cho sự trở lại vào ngày 30/3/2022!

#TVCreate#TVCreate2022#TVCCấtbước#TVCTiếpbước#Information

———————-

THƯ MỜI THAM DỰ BUỔI HỌP BÁO CHƯƠNG TRÌNH TVCREATE 2022

Thời gian họp báo: 𝟏𝟎:𝟎𝟎 𝐀𝐌 – 𝟏𝟏:𝟑𝟎 𝐀𝐌 – 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟑𝟎 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝟎𝟑 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟐

Địa điểm: 𝐋𝐚̂̀𝐮 𝟐 – 𝐏.𝟐𝟎𝟒, 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐇𝐨𝐚 𝐒𝐞𝐧 – 𝐒𝐨̂́ 𝟎𝟖, 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐕𝐚̆𝐧 𝐓𝐫𝐚́𝐧𝐠, 𝐩𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐁𝐞̂́𝐧 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡, 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝟏

———————–

Thông tin chi tiết về chương trình:

Fanpage: https://www.facebook.com/TVCreate

Facebook group: https://fb.me/g/37Mv58UPl/pZ4nYhvu

Email: tvcreate.contest@gmail.com

image