SINH HOẠT ĐẦU KHOÁ KHOA KINH TẾ – QUẢN TRỊ KHOÁ 23

Vừa qua (04/10), Khoa KT-QT đã tổ chức Buổi Sinh hoạt đầu khoá dành cho các bạn Tân sinh viên K23. Với gần 300 bạn tham dự tại Hội trường 903 của HSU. Các bạn đã tiếp thu thêm nhiều kiến thức chuyên môn, chương trình đào tạo, kỹ năng học tập, … thông qua những chia sẻ của Thầy Cô trực thuộc ngành.

Về buổi Sinh hoạt đầu khoá ngành Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nhân lực, vinh dự khi có sự hiện diện của Quý Doanh nghiệp,Anh Nguyễn Xuân Sơn – Giám đốc Vận hành Toàn quốc, Dịch vụ Khoán việc và Cho thuê lại lao động ManpowerGroup Việt Nam. Anh đã chia sẻ đến các bạn TSV những động lực học tập, định hướng nghề nghiệp và cơ hội làm việc.

Về buổi Sinh hoạt đầu khoá ngành Marketing và Digital Marketing có sự hiện diện từ Cựu Sinh viên ngành Marketing Khoá 12, hiện tại đang làm việc tại Công ty Mercedes-Benz Haxaco. Các bạn Tân Sinh viên đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ vô cùng thực tế từ Anh Nguyễn Quang Minh.

Khoa Kinh tế – Quản trị cảm ơn các bạn đã tham gia và chúc các bạn sẽ có một khoảng thanh xuân thật đẹp nhé.