MÙA GIẢI ĐẦU TIÊN CỦA THE FUTURE HUMAN RESOURCE MANAGER 2023

Cuộc thi: “Nhà Quản trị Nhân sự Tương lai 2023” “The Future Human Resource Manager 2023” là Cuộc thi đầu tiên về lĩnh vực Quản trị Nhân lực do sinh viên Khoa Kinh tế – Quản trị của Trường Đại học Hoa Sen đăng cai tổ chức. Đây là sân chơi hoàn toàn mới dành cho các bạn trẻ đam mê về lĩnh vực Quản trị Nhân lực.

Vòng Chung kết và Đêm Gala trao giải của Cuộc thi: “Nhà Quản trị nhân sự tương lai 2023”

Cuộc thi không chỉ dành cho sinh viên ngành Quản trị Nhân lực tại Đại học Hoa Sen mà là dành cho những ai có hứng thú và yêu thích ngành Nhân lực trên toàn quốc.

Với sứ mệnh là kết nối nguồn nhân lực chất lượng cao với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Khi tham gia cuộc thi, các bạn thí sinh có cơ hội chạm vào những vấn đề nan giải về nhân sự, đồng thời tìm ra các biện pháp thiết thực để giải quyết những vấn đề đó. Hội đồng Đánh giá sẽ chọn lọc các ý tưởng sáng tạo và giải pháp hữu hiệu.

Ngoài là cuộc thi không những thể hiện tri thức ra mà còn là một phần trong hành trình mà các bạn còn được khám phá bản thân, mỗi thí sinh là một chiến binh và các bạn sẽ chính là những người làm chủ bản thân của mình “𝐁𝐞𝐞 𝐓𝐡𝐞 𝐅𝐢𝐠𝐡𝐭𝐞𝐫 – 𝐁𝐞𝐞 𝐓𝐡𝐞 𝐌𝐚𝐬𝐭𝐞𝐫”, thông qua 3 vòng thi:

– Vòng thi đầu tiên – “BEE THE HUNTER”, các chiến binh phải “tìm tòi” và “săn lùng” những ý tưởng sáng tạo hoặc đưa ra các giải pháp hiệu quả;

– Vòng thi thứ hai – “BEE THE CONQUEROR”, các chiến binh sẽ phải chứng minh tiềm năng ứng dụng của dự án, “chinh phục” Ban Giám khảo là Quý Thầy/Cô Ngành Quản trị Nhân lực tấm vé vào vòng Chung kết;

– Vòng Chung kết – “BEE THE QUEENER”, một lần nữa, các chiến binh sẽ phải trình bày và bảo vệ dự án của mình, chứng minh tính khả thi và tiềm năng ứng dụng vào thực tiễn trước Hội đồng đánh giá là các Anh/Chị có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn thuộc lĩnh vực Quản trị Nhân sự đến từ các Doanh nghiệp trong và ngoài nước

Để có được thành công của Cuộc thi: “The Future Human Resource Manager 2023” mùa đầu tiên, ta không thể không nhắc đến Hội đồng Đánh giá, những vị có nhiều năm kinh nghiệm thuộc lĩnh vực Quản trị Nhân lực đến từ các Doanh nghiệp trong và ngoài nước:

(Chị) Vũ Uyên Vy – Deputy Head of Human Resources, Hoa Sen University;

(Chị) Lê Thị Lan Hương – Head of Human Resources, Hong Leong Bank Vietnam;

(Chị) Trần Thị Thu Thắm – Head of Human Resources, Bosch Vietnam;

(Chị) Vũ Thị Thu – Human Resources Advisor, MISA Joint Stock Company.

(Chị) Vũ Uyên Vy (Trường Đại học Hoa Sen); (Chị) Lê Thị Lan Hương (Hong Leong Bank Vietnam); (Chị) Vũ Thị Thu (MISA Joint Stock Company); (Chị) Trần Thị Thu Thắm(Bosch Vietnam). (Từ trái sang phải)

Sau 3 tháng, Mùa giải đầu tiên đã chính thức kép lại. Với vị trí quán quân là Nhóm Mindful, các bạn đã đưa ra dự án “Khơi lại giá trị lãnh đạo bằng Nghệ thuật Tỉnh thức” và thành công chinh phục được Hội đồng Đánh giá.

Quán quân của Cuộc thi: “Nhà Quản trị Nhân sự tương lai 2023”

Vì đây là mùa giải đầu tiên của Cuộc thi, Ban Tổ chức đã gặp phải vô vàn khó khăn và thử thách, nhưng Cuộc thi cũng đã đạt được các cột mốc quan trọng nhờ sự hỗ trợ và đồng hành thông qua ý kiến và chia sẻ của Quý Thầy Cô Hội đồng Ban Cố vấn của Cuộc thi:

TS. Phan Võ Minh Thắng – Trưởng khoa, Khoa Kinh tế – Quản trị: Trưởng Ban Cố vấn Cuộc thi;

ThS. Nguyễn Thùy Giang – Giám đốc Chương trình Ngành Quản trị Nhân lực: Phó Trưởng Ban Cố vấn Cuộc thi;

ThS. Đào Thị Ngọc Mai – Giảng viên điều phối Đề án Ngành Quản trị Nhân lực: Thành viên Ban Cố vấn Cuộc thi;

TS. Phan Võ Minh Thắng, ThS. Nguyễn Thùy Trang, ThS Đào Thị Ngọc Mai (Từ trái sang phải)

Và Hội đồng Ban Cố vấn cho các nhóm Thí sinh tham gia:

ThS. Nguyễn Thị Bê, Giảng viên Ngành Quản trị Nhân sự;

ThS. Từ Minh Trị, Giảng viên Ngành Quản trị Nhân sự;

ThS. Nguyễn Thanh Vân, Giảng viên Ngành Quản trị Nhân sự;

ThS. Nguyễn Quốc Sĩ, Giảng viên Ngành Quản trị Nhân sự;

ThS. Nguyễn Ngọc Uyên, Giảng viên Ngành Quản trị Nhân sự;

ThS. Lê Trần Tuấn Anh, Giảng viên Ngành Quản trị Nhân sự

Vòng Chung kết và Đêm Gala trao giải diễn ra thành công và trọn vẹn với sự nỗ lực từ Ban Tổ chức và hỗ trợ về chuyên môn từ Quý Thầy/Cô, các Nhà Tài trợ, và các Nhà Bảo trợ từ các Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, để Cuộc thi có thể diễn ra trọn vẹn và thành công như vậy, Ban Tổ chức luôn nỗ lực hết sức và đồng hành cùng các nhóm thí sinh trong hành trình làm chủ cuộc chơi. Và trong đó Ban Tổ chức là 36 mảnh ghép không chỉ là sinh viên đến từ ngành Quản trị Nhân lực mà còn là đến từ rất nhiều ngành khác như: Marketing & Digital Marketing, Thương mại điện tử, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Ngôn ngữ anh, Quản lý Công nghệ Truyền thông, Luật kinh tế, Kỹ thuật phần mềm. Suốt 3 tháng gắn bó, một khoảng thời gian tuy không ngắn cũng không dài nhưng Ban Tổ chức đã phải đối mặt với vô vàn khó khăn và thách thức để có thể tổ chức một cuộc thi thành công.

Mong rằng cuộc thi sẽ tiếp tục mang đến một sân chơi vô cùng bổ ích và thiết thực dành cho các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết và hoài bão về lĩnh vực nhân sự ở các Mùa giải tiếp theo.

Khoa Kinh tế – Quản trị, Trường Đại học Hoa Sen chúc mừng các bạn Thí sinh và các bạn trong Ban Tổ chức đã hoàn thành tốt, vượt qua giới hạn của bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của mình, đúng với tiêu chí “Bee’s Self – Discovery Journey” năm nay.