LỄ BẢO VỆ LUẬN VĂN & BÁO CÁO TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN (Tháng 7/2023)

Vào ngày 06/7/2023 – 07/7/2023, Khoa Kinh tế – Quản trị tổ chức Lễ bảo vệ luận văn & Báo cáo tốt nghiệp cử nhân cho các bạn sinh viên thuộc ngành Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nhân lực. Với gần 300 bạn sinh viên tham dự và hoàn thành bảo vệ chuyên đề từ Hội đồng đánh giá của Khoa KT-QT.

Sau 15 tuần thực tập tốt nghiệp, các bạn sinh viên đã trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm thực tế trong ngành học, kỹ năng, thái độ làm việc tại Doanh nghiệp. Song song đó, các bạn đã cố gắng hoàn tất chuyên đề đặt ra và thuyết trình trước Hội đồng đánh giá của Khoa Kinh tế – Quản trị. Đồng thời, các bạn đã được lắng nghe sự đóng góp và nhận xét từ các Thầy/Cô có chuyên môn nhằm củng cố kiến thức và hoàn thiện bài báo cáo tốt nghiệp thật chỉnh chu.

Hãy cùng Khoa Kinh tế – Quản trị xem lại những khoảnh khắc của các bạn sinh viên nhé.

Khoa KT-QT chúc các bạn trên hành trình phía trước sẽ gặp thật nhiều cơ hội phát triển bản thân và sống một cuộc đời thật đẹp nhé.