[HỘI THẢO: ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VÀ CÂN BẰNG NHỮNG RỦI RO]

🌟Đầu tư chứng khoán, bạn đã biết chưa?🌟

👉Chứng khoán hiện đang là xu hướng đầu tư thịnh hành trong giới trẻ hiện nay. Từ chứng khoán, nếu bạn biết cách khai thác tối ưu thị trường, loại hình đầu tư thì lợi ích mà bạn thu về sẽ không nhỏ. Một điểm hay của việc đầu tư chứng khoán là nguồn vốn để đầu tư cho chứng khoán không cần quá nhiều, chỉ với một số tiền bạn đã có thể sở hữu được những số cổ phiếu từ các công ty. Không như đầu tư những loại hình khác, tỷ suất sinh lời của việc đầu tư chứng khoán sẽ khá tốt nếu như bạn lựa chọn đúng vào công ty sẽ tăng trưởng trong tương lai. Khi bạn có cổ phiếu trong tay, cũng đồng nghĩa với việc bạn nắm giữ một phần của doanh nghiệp.

👉Tuy nhiên, đầu tư bất cứ loại hình nào đều cũng mang đến một số rủi ro nhất định như rủi ro tiền tệ, rủi ro biến động lãi suất, rủi ro hệ thống, rủi ro thanh khoản và còn những loại rủi ro khác trong quá trình đầu tư. Vậy làm sao để có thể giảm thiểu được rủi ro, cân bằng được những rủi ro khi xảy đến với mình. 

👉Còn chần chừ gì nữa mà không đến với [HỘI THẢO: ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VÀ CÂN BẰNG NHỮNG RỦI RO] do Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ VinaCapital và Đại diện Văn phòng UBCKNN tại TP.HCM cùng đứng ra tổ chức. Khi tham gia hội thảo, bạn sẽ được chia sẻ những thông tin bổ ích như triển vọng của nền kinh tế và thị trường Việt Nam, các kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư không chuyên, các quy định pháp luật liên quan đến mở quỹ đầu tư chứng khoán. 

Đặc biệt hơn nữa là trong hội thảo sẽ có chương trình trải nghiệm cho các bạn những giải pháp quản lý tài chính cá nhân an toàn, hiệu quả đang có mặt trên thị trường. 

Hội thảo sẽ có sự tham gia của: 

◾ Anh Ngô Quốc Khánh, Đại diện Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Khu vực phía nam

◾ Anh Đinh Đức Minh, Giám đốc Đầu tư tại VinaCapital

◾ Chị Thái Thị Hồng, Trưởng phòng Cấp cao Đào tạo và Phát triển tại VinaCapital

Các bạn nhanh tay đăng ký vì hội thảo này chỉ miễn phí cho 300 người đầu tiên.

Thông tin về hội thảo:

👉Đường link đăng ký: https://forms.gle/4KGnJ1XJu3yUChvFA

⏰Thời gian: 8g30 – 11g30 sáng | Thứ 6, ngày 26/08/2022

🕍Địa điểm: Hội trường lầu 6, tòa nhà Thông Tấn Xã, 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.HCM

#thoaimaidautu #thoaimaisong #dautu #taichinh #quymoVinaCapital #VinaCapital #VCFM

Facebook Instagram Youtube image