HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN – KTQT AWARDS 2022 – VINH DANH, TRAO GIẢI CHÍNH THỨC KHÉP LẠI

Hình ảnh các bạn sinh viên trong buổi lễ

Buổi Hội nghị kiện toàn vừa qua đã chính thức khép lại hành trình của BCH khoa Kinh tế – Quản trị nhiệm kỳ 2020 – 2022 và mở ra một trang sách mới cho thế hệ tiếp theo.

Để thể hiện một cách chân thành lòng tri ân đối với những sự cống hiến không ngừng nghỉ của BCH cũ và cổ vũ thế hệ BCH tiếp theo, Khoa Kinh tế – Quản trị đã tổ chức buổi lễ KTQT Awards nhằm vinh danh trao giải đối với các cá nhân – tập thể đã có những đóng góp trân quý trong suốt những năm qua.

Hình ảnh vinh danh cá nhân đóng góp nổi bật trong năm 2022
Hình ảnh vinh danh tập thể có đóng góp nổi bật trong năm 2022

Bằng những tình cảm tốt đẹp nhất, một lần nữa BTC chúng tôi gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì đã cũng nhau tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời. Chúng ta hãy cùng nhau ôn lại kỷ niệm vào buổi lễ nhiều ý nghĩa này nhé!

Hãy cùng theo dõi những hoạt động, sự kiện hấp dẫn tại fanpage Khoa Kinh tế – Quản trị: https://www.facebook.com/khoaktqtDHHS

#KTQT#KTQTAwards#KTQTAwards2022