Đại học Hoa Sen

Tổng quan

Chào mừng bạn đến với Khoa Kinh tế – Quản trị, Trường Đại học Hoa Sen!

Được thành lập từ năm 1999 đến nay, Khoa Kinh tế – Quản trị phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo các doanh nhân, nhà lãnh đạo, quản lý cấp cao tương lai… có kiến thức toàn diện, kinh nghiệm thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam.

Sinh viên Khoa Kinh tế – Quản trị rạng rỡ trong Lễ Bảo vệ luận văn tốt nghiệp

Để đạt được mục tiêu này, Khoa Kinh tế – Quản trị mang đến cho người học các chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao. Nội dung giảng dạy được xây dựng và cải tiến dựa trên cơ sở tham khảo các trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ các trường quốc tế danh tiếng, 40% giảng viên là các nhà quản trị cấp cao giúp các bạn tiếp cận với phương pháp học tập đa dạng, sớm làm quen với môi trường doanh nghiệp: trình bày nhóm, tư duy phản biện, nghiên cứu ứng dụng, làm việc trong văn phòng mô phỏng, thực tập nhận thức và tốt nghiệp, trao đổi trực tiếp với các diễn giả nổi tiếng trong ngành…

Các giảng viên Khoa Kinh tế – Quản trị
Các giảng viên Khoa Kinh tế – Quản trị

Bên cạnh 3 chương trình Quản trị Kinh doanh, Marketing và Quản trị Nhân lực được Hội đồng Kiểm định các Trường và Chương trình đào tạo về Kinh doanh (ACBSP) của Hoa Kỳ công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục, nhằm nâng cao khả năng khả năng hội nhập toàn cầu của sinh viên. Các chương trình đào tạo khác của Khoa cũng được thiết kế bằng hai ngôn ngữ Việt – Anh. 35% môn học chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh có sự tham gia của sinh viên trao đổi quốc tế. Để đạt yêu cầu tốt nghiệp, sinh viên bắt buộc phải học 12 môn hoàn toàn bằng tiếng Anh theo kế hoạch học tập. Ngoài ra, sinh viên còn được tạo điều kiện để tham gia các chương trình trao đổi sinh viên nước ngoài, các cuộc thi có quy mô quốc tế (Nielsen Case Competition và PolyU Global Student Challenge).

Sinh viên Khoa Kinh tế – Quản trị tham gia chương trình trao đổi tại Cộng hòa Áo

Tại Khoa Kinh tế – Quản trị Trường Đại học Hoa Sen, sinh viên được tự do thể hiện Tinh thần doanh chủ thông qua các cuộc thi, đề án do chính các bạn tổ chức. Tiêu biểu như: Nhà quản trị Tài Ba, HSU Business Challenge, TV Create… Đặc biệt, nhiều bạn đã làm chủ các dự án, thành lập doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Khoa cũng thường xuyên tổ chức các sân chơi giải trí, hoạt động tình nguyện, sinh hoạt đầu khóa, gặp mặt cuối năm để các bạn thoải mái thể hiện năng lượng tuổi trẻ, gia tăng tinh thần gắn kết giữa giữa giảng viên, nhân viên và sinh viên.

Ban tổ chức cuộc thi “Nhà Quản trị tài ba”
Quán quân cuộc thi “HSU Business Challenge”
Sinh viên Khoa Kinh tế – Quản trị hào hứng nhận quà tết
Tinh thần gắn kết của tập thể Khoa Kinh tế – Quản trị HSU
Các bạn sinh viên vui chơi hết mình trong buổi “Gặp mặt cuối năm”
Thầy Cô luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong các đề án
Facebook Youtube Tiktok Zalo