ĐÊM CHUNG KẾT VÀ GALA TRAO GIẢI TVCREATE MÙA THỨ 13 – 2023

Tối ngày 10/6/2023, không khí sôi động và phấn khích đã tràn ngập khắp khán phòng trong suốt quá trình “Vòng Chung kết” của cuộc thi diễn ra. Từ những phần trình diễn đầy sáng tạo, tinh thần tranh đấu đến cách thể hiện đội nhóm và cá nhân. Tại đây, khán giả đã có cơ hội chứng kiến sự thể hiện xuất sắc từ các nhóm thí sinh. Tất cả đều đã mang đến những giây phút mãn nhãn cho khán giả và ban giám khảo.

Các bạn thí sinh và BTC TVCreate 2023 cùng “ăn mừng” cho kết quả chung cuộc của Đêm Gala Trao giải

Sự tham gia của ThS. Nguyễn Hải Ninh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen với chia sẻ: “Cuộc thi quy tụ 110 đội đến từ gần 40 trường Đại học trong 3 miền của Tổ quốc. Điều đó chứng tỏ rằng sân chơi của TVCreate đã thu hút sinh viên ngành Marketing toàn quốc, những cuộc thi như thế này là minh chứng rõ nét cho triết lý đào tạo của Trường Đại học Hoa Sen với “Tinh thần doanh chủ và Thực học – Thực làm”. Tôi tin rằng những trải nghiệm mà các bạn có được trong Cuộc thi sẽ là hành trang ra đời làm việc sau khi tốt nghiệp. Ban Giám hiệu nhà trường rất tự hào về các bạn, và tôi mong chờ Cuộc thi lần thứ 14 – 2024 quy mô hơn, chuyên nghiệp hơn và chúng ta ngày càng tự hào về Cuộc thi TVCreate của sinh viên Hoa Sen.”

Điều bất ngờ là kế hoạch marketing của các đội thi đều được xây dựng một cách chuyên nghiệp và chỉn chu. Từ việc nghiên cứu thị trường, phân tích đối tượng khách hàng của máy ảnh Kodak, lý do vì sao Kodak chưa phổ biến với người dùng đến việc vạch ra các chiến lược, giai đoạn để thực hiện chiến dịch marketing, kênh truyền tải, tận dụng các KOLs (người có sức ảnh hưởng), giá thành… đều được các đội thi phân tích kỹ. Ngoài ra, kế hoạch KPI (chỉ số đo lường hiệu quả công việc) cũng được các bạn vạch rõ một cách chi tiết, TVC quảng cáo cũng được các bạn đầu tư từ ý tưởng, nhân vật, hình ảnh… để tạo ra những thông điệp ý nghĩa về máy chụp ảnh in liền (instant camera), từ đó thúc đẩy hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

Sau “Vòng Chung kết” căng thẳng, tất cả mọi người đã háo hức chờ đợi “Đêm Gala trao giải”. Cuộc thi TVCreate 2023 đã chính thức khép lại một cách đầy triển vọng và kỳ vọng. Đây là một hành trình đáng nhớ cho tất cả cả thí sinh và thành viên ban tổ chức.

Kết quả chung cuộc:

✅ Quán Quân: Nhóm DAKCO