ĐĂNG KÝ THAM GIA WORKSHOP READY TO LEAD 2022 – “QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TRONG VÀ SAU ĐẠI DỊCH”

Hình ảnh poster buổi hội thảo QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TRONG VÀ SAU ĐẠI DỊCH”

𝐑𝐄𝐀𝐃𝐘 𝐓𝐎 𝐋𝐄𝐀𝐃 𝟐𝟎𝟐𝟐 ĐÃ TRỞ LẠI VÀ HOÀNH TRÁNG HƠN!

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐖𝐨𝐫𝐤𝐬𝐡𝐨𝐩 𝐑𝐞𝐚𝐝𝐲 𝐭𝐨 𝐋𝐞𝐚𝐝 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝟒

Link đăng ký: https://forms.gle/itS6jDpjEscBXuhe6

Thời gian: 9h-11h30, thứ sáu ngày 24/06/2022

Địa điểm: Phòng 204, Trường Đại học Hoa Sen – 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1

Host: TS. Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học

Sau ba tập diễn ra thành công và được nhiều bạn trẻ quan tâm, Workshop 𝐑𝐞𝐚𝐝𝐲 𝐭𝐨 𝐋𝐞𝐚𝐝 𝟐𝟎𝟐𝟐 đã trở lại với tập tiếp theo mang tên “ Quản trị Doanh nghiệp trong & sau đại dịch”. BTC chương trình xin trân trọng giới thiệu diễn giả của buổi workshop lần này:

Ông Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình. Ông bắt đầu sự nghiệp vào năm 1987 khi đứng ra thành lập và điều hành Văn phòng Xây dựng Hòa Bình chỉ với 5 kỹ sư và 20 người thợ. Sau 35 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã lớn mạnh và trở thành một trong những nhà thầu tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với vị trí số 1 Nhà thầu Xây dựng uy tín Việt Nam 2022 và 7 lần liên tiếp được bình chọn “Thương hiệu Quốc gia”.

Ông Lê Viết Hải đã được tín nhiệm giới thiệu tham gia lãnh đạo các tổ chức ngành nghề, hiện ông là Chủ tịch Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM, Phó Chủ tịch các đơn vị: Hiệp hội Nhà thầu xây dựng VN, Hiệp hội Văn hóa Doanh nghiệp VN, Hiệp hội Bất động sản TP.HCM. Ông không những là một doanh nhân mang khát vọng, trăn trở với ngành xây dựng Việt Nam, mà còn là người dẫn đường nhiệt huyết với các thế hệ sau.

————————————————————————-

Quyền lợi khi tham gia:

👉Sinh viên nhận được giấy chứng nhận khi tham gia buổi workshop tập 4.

👉Nhận được quà tặng từ chương trình.

👉Được lắng nghe và học hỏi kinh nghiệm từ câu chuyện của các diễn giả.

👉Tham gia Q&A, đưa ra những thắc mắc và những vấn đề cần giải đáp.

👉Được kết nối cùng các diễn giả và các học viên/ sinh viên khác.

————————————————————-

Lưu ý: Ban tổ chức sẽ ưu tiên những bạn đăng ký sớm nhất và được cấp giấy chứng nhận và sẽ đóng link đăng ký vào lúc 𝟐𝟐/𝟎𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟐. Các bạn nhớ nhanh tay đăng ký tham dự. Số lượng có hạn nha.

———————————————————————

☎️𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂

💻Fanpage: https://bit.ly/3leY7zC

📲Email: readytolead2022@hoasen.edu.vn