Cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc trong buổi Họp ngành Quản trị Nhân lực

Vậy là buổi Họp ngành Quản trị Nhân lực đã chính thức khép lại với biết bao thành công và giá trị tốt đẹp!

Thứ năm 14.04.2022 vừa qua, buổi Họp ngành Quản trị Nhân lực đã diễn ra với vô vàn những niềm vui, những kiến thức bổ ích. BTC hy vọng từ những thông tin được các thầy cô cố vấn dẫn đầu Khoa Kinh tế – Quản trị và Ngành Quản trị Nhân lực chia sẻ, các bạn có thể góp nhặt được cho mình những thông tin bổ ích về các vấn đề như Thực tập, Lộ trình học,… Đồng thời, BTC cũng hy vọng các bạn đã có nhiều phút giây thật vui vẻ, thoải mái thông qua việc gặp gỡ các “đồng sự” cùng ngành thân thiện, dễ thương của mình.

Hình ảnh các bạn sinh viên và thầy cô vui vẻ kết thúc buổi họp

Ngoài ra, buổi Họp ngành cũng đã đánh dấu một cột mốc quan trọng về sự ra mắt đầy hứa hẹn của câu lạc bộ 𝐇𝐑 𝐇𝐔𝐁. Cùng với biết bao dự án sắp tới, 𝐇𝐑 𝐇𝐔𝐁 sẽ trở thành một sân chơi đầy bổ ích cho tất cả các bạn sinh viên.

Đừng quên nhấn THÍCH fanpage của HR HUB ngay để có thể là người đầu tiên nhìn thấy các dự án mới nhất từ HR HUB bạn nhé!

#HRHUB #Sinhviennhanluc #comeback