Thư mời tham dự Gender Talk #1

GENDER TALK

GIỚI THIỆU

Gender Talk là hoạt động học thuật về Giới và Bình đẳng giới của Bộ môn Giáo Dục Khai Phóng, Khoa Khoa Học Xã Hội (KHXH), Trường Đại Học Hoa Sen (HSU). Gender Talk được khai sinh từ tháng 1 năm 2019 và là nơi để các chuyên gia, sinh viên HSU và những ai quan tâm cùng chia sẻ, học hỏi, trao đổi, tìm hiểu, khám phá những góc nhìn đa chiều về Giới và xu hướng Bình Đẳng Giới ở Việt Nam và quốc tế. Gender Talk cũng có thể là nơi truyền cảm hứng cho mọi người, đặc biệt sinh viên HSU nhằm nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và thúc đẩy một xã hội công bằng, bình đẳng, văn minh, tiến bộ, và phát triển bền vững.

MỤC ĐÍCH

• Chia sẻ, học hỏi, trao đổi góc nhìn đa chiều về Giới & Bình đẳng Giới,
  • Nâng cao nhận thức về Giới và Bình đẳng giới,
  • Có thể hợp tác nghiên cứu và truyền thông kiến thức về Giới & Bình đẳng giới.

KẾ HOẠCH THỰC HIỆN

• Hai tháng/lần vào tháng (T) lẻ: T1, T3,T5,T7,T9,& T11.

THƯ MỜI GENDER TALK #1

Ban tổ chức Bộ môn Giáo Dục Khai Phóng, Khoa KHXH, trường Đại Học Hoa Sen (HSU) trân trọng kính mới Quí Anh/Chị/Em sắp xếp thời gian đến tham dự buổi sinh hoạt học thuật GENDER TALK #1-về Giới và Bình Đẳng Giới được tổ chức vào:

• Thời gian: Chiều thứ 5, ngày 17 tháng 1 năm 2019, từ 14h00-16h30
  • Địa điểm: Phòng số (sẽ thông báo trước 3-4 ngày tổ chức), #8 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1, Trường ĐH Hoa Sen.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ qua đường link: https://goo.gl/forms/KkJJBCrG17OVVkck1

CHUYÊN ĐỀ DỰ KIẾN

• Chủ đề 1: Tình và tiền trong bình đẳng giới (Gender equality: Love & Money)- Báo cáo viên: Nguyễn Thị Ngọc
  • Chủ đề 2: Quan điểm của giới trẻ về hình ảnh nam nữ (Youth perspective on body images)- Báo cáo viên: Nhóm sinh viên (SV) HSU
  • Chủ đề 3: Công-Dung-Ngôn-Hạnh (Work-Appearance-Speech-Virtues)- Báo cáo viên: Nhóm SV HSU

SƠ LƯỢC VỀ BÁO CÁO VIÊN (BCV)

1. Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc là chuyên gia về công tác xã hội (CTXH) và tâm lý lâm sàng với 25 năm kinh nghiệm. Chị Ngọc đã từng đảm nhận công tác Công Đoàn của Bộ Công Thương trong 30 năm. Hiện tại, chị Ngọc là chuyên viên CTXH và làm tham vấn tâm lý cho một số Trung tâm CTXH, Trung tâm Khuyết tật và Phát triển DRD, Nhà VHPN và Phòng tâm lý bệnh viện ĐH Y Dược. Chị Ngọc cũng đang thỉnh giảng CTXH cho trường ĐH Lao Động 2 và Học viện Phật Giáo TPHCM.
  2. Nguyễn Quốc Phong & Đặng Trọng Tín ngành Kế toán và Quản trị nhà hàng-SV lớp Giới & Phát triển-HSU.
  3. Nhóm Six Sense- SV lớp Giới & Phát triển-HSU.
  • Phạm Thị Đông Hải-Ngành Tài Chính-Năm 4
  • Lê Thị Minh Hạnh-Ngành KDQT-Năm 2
  • Trần Nguyễn Bảo Hân-Ngành KDQT-Năm 2
  • Đinh An Khang-Ngành Nhà Hàng-Năm 2
  • Dương Quỳnh Như-Ngành Marketing-Năm 4
  • Lữ Thị Hồng Thạnh-Ngành TK Đồ Họa Truyền Thông-Năm 4
  • Võ Thị Bích Ngọc-Ngành QTKS-Năm 2

Sự hiện diện của Quí Anh/Chị/Em là niềm động viên và góp phần mang lại sự thành công cho buổi sinh hoạt chuyên đề về Giới và Bình đẳng giới của HSU.

GENDER TALK #1

CHƯƠNG TRÌNH DỰ KIẾN

Thời gian:      Chiều Thứ 5, ngày 17  tháng 01 năm 2019 (từ 14g00 – 16g30)

Địa điểm:       Phòng (sẽ thông báo trước 3-4 ngày), Trường Đại học Hoa sen

Số 8 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành Q1, TP.HCM

Đối tượng tham dự: Sinh viên, chuyên gia, giảng viên, và những người quan tâm trong và ngoài trường

Người trình bày

Ghi chú-ĐP

14g00 – 14g15

• Lễ ra mắt hoạt động Gender Talk
  • Giới thiệu lãnh đạo, diễn giả và thành phần tham dự, mục đích và nội dung buổi chia sẻ

BTC & Lãnh đạo

Doãn T Ngọc

14g15 – 14g35

• Chủ đề 1: Tình Tiền Trong Bình Đẳng Giới

BCV: ThS. Nguyễn Thị Ngọc

D.T. Ngọc

14g35 – 15g00

• Chủ đề 2: Quan điểm giới trẻ về hình ảnh nam nữ ngày nay

BCV: Nhóm SV HSU

D. T. Ngọc

15g00 – 15g20

• Chủ đề 3: Công-Dung-Ngôn-Hạnh

BCV: Nhóm SV HSU

D. T. Ngoc

15g20 – 16g20

• Thảo luận chung chủ đề 1,2&3 cùng với diển giả & người tham dự.

ThS. Nguyễn Thị Ngọc, 2 nhóm SV HSU

D. T Ngọc

16g00 – 16g30

• Đúc kết và chụp ảnh lưu niệm