Xem phim “My Father’s Truck” – Giao lưu cùng Đạo diễn, Giảng viên Mauricio Oksaki

Lúc 20h00, ngày 30/08/2021
Tại Fanpage Ngành Quản trị công nghệ truyền thông

Lấy bối cảnh Hà Nội đương đại, “Xe tải của bố” kể về chuyến làm phụ tá xe tải của một cô bé học sinh tiểu học ở Hà Nội sau lần bị phạt nghỉ học ở trường do nghịch ngợm. Em khám phá ra những sự thật về bố mình trong chuyến hành trình.

Bộ phim đã chu du hàng trăm liên hoan phim, giành giải phim ngắn xuất sắc nhất tại Cinema Brazil Grand Prize (Viện Hàn Lâm Điện Ảnh Brazil), Brussels Short Film Festival, Cinequest, San Jose Film Festival, Brooklyn Film Festival, Bermuda International Film Festival, Palm Springs International ShortFest… Đặc biệt, bộ phim đã lọt vào danh sách rút gọn hạng mục Phim ngắn xuất sắc nhất Oscar 2014.

Mauricio Osaki là nhà làm phim người Brazil, thành viên Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Hoa Kỳ. Anh nhận bằng Thạc sĩ nghệ thuật (MFA) tại NYU Tisch School of the Arts. Thầy bắt đầu giảng dạy tại Ngành PhimNgành Quản trị công nghệ truyền thông từ năm 2020.

Sự kiện được live stream trên page Ngành Quản trị công nghệ truyền thông

Thứ hai 30/8/2021

• 20:00 – 20:30: Chiếu phim