Workshop Trải Nghiệm: Mình đang cần gì lúc này? trong mùa COVID-19

9h30 - 11h15, 10/07/2021
Online trên Zoom

Bạn mến,

Trong khi dịch Covid diễn ra phức tạp, thống kê cho thấy có 30,6 triệu người ở nước ta ( tính đến T6/2020, theo tổng cục thống kê VN)  bị ảnh hưởng bởi dịch Covid, con số có thể cao hơn rất nhiều tính đến thời điểm hiện tại là tháng 7/2021. Có người lao động thì bị giảm lương, có người bị mất việc làm hay thậm chí bản thân mình hay người thân bị nhiễm bệnh và sức khỏe suy yếu. Chúng ta thật sự đang đi qua giai đoạn khó khăn của năm 2021. 

Cùng lúc đó, mình thấy xung quanh mình mọi người mâu thuẫn nhiều từ đồng nghiệp đến quan hệ gia đình. Thực ra mâu thuẫn cũng dễ hiểu. Bình thường đang đi làm gặp đồng nghiệp, giờ tự nhiên phải làm từ xa. Một chuyện bé tí, trước quay sang trao đổi mấy câu là xong, giờ phải chờ mấy tiếng, có khi mấy ngày. Trong mấy tiếng, mấy ngày đó, đầu mình đã kịp thêu dệt thêm bao nhiêu câu chuyện về người kia rồi. Khi liên lạc lại được với nhau thì chuyện lúc đầu bé tí, sau một thời gian được ngâm ở trong đầu thì đã to bằng con voi. Đấy là chưa kể việc ở nhà cả ngày với bốn bức tường, với gia đình. Mà gia đình nào chả có chuyện. Ở chung càng nhiều lại càng va chạm và dễ cãi nhau.

“MÌNH ĐANG CẦN GÌ LÚC NÀY?” –

Bạn đã bao giờ dám hỏi mình câu này trong lúc mọi chuyện đang rối tung và hình như đều cần mình giải quyết? Nếu chưa, mình sẽ thử cùng nhau trong cuộc thí nghiệm này nhé.

Thí nghiệm rất đơn giản:

Mình sẽ gặp nhau trong vòng 90’ vào thứ bảy tuần này, cùng tìm hiểu về lòng trắc ẩn cho chính mình, và thực hành bài “Mình đang cần gì lúc này?”. Sau đó, mỗi người sẽ về làm thử vài ngày trong cuộc sống của mình. Chúng ta sẽ chia sẻ kết quả với nhau vào tối thứ năm – tất cả những thành quả, những điều nhận ra, cũng ra những băn khoăn khi thực hành. Chúng ta sẽ đi qua những bước đi chập chững khi dành tình thương cho chính mình trong sự đồng hành của những người bạn.

Link zoom: Tại đây

+ Meeting ID: 872 8989 2989

+ Passcode: 123456

Workshop miễn phí và được phối hợp tổ chức bởi All- Authentic Live and Learn và CLB Hoa Sen Mindfulness.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hoasen Mindfulness: https://www.facebook.com/mindfulness.hsm/?ref=py_c

 Authentic Live&Learn (https://www.facebook.com/ALL.AuthenticLiveLearn/)

image