Workshop: “Thực tập không cập rập”

17:00, ngày 18/12/2021
Google Meet

Series Sổ tay Newbie – Online workshop: THỰC TẬP KHÔNG CẬP RẬP

“Ủa em? Sao em đi thực tập mà không biết gì hết trơn vậy?”
Với những tình huống khó xử như thế này, một nụ cười tự tin là chưa đủ. Điều các thực tập sinh cần là trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi chập chững vào “nghề”:

• Thực tập nên chuẩn bị những gì?
  • Thực tập trái ngành liệu có tròng trành?
  • Thực tập sinh phải tỉnh: xác định điều mình có, hiểu rõ cái mình cần.
  • Vui chơi kỳ Tết hay hết mình thực tập? Cùng vô vàn những vấn đề khác.

Thực tập là đặc quyền của sinh viên để trải nghiệm các công việc thực tế mà vẫn được phép sai. Đây cũng là cơ hội tích lũy kinh nghiệm để các bạn làm đẹp CV và bổ sung vào portfolio của mình. Tiếp nối “INNER YOURSELF – Khai phá tiềm năng bản thân”, workshop “Thực tập không cập rập” sẽ giúp các bạn giải đáp tất tần tật mọi câu hỏi xoay quanh chủ đề thực tập nhận thức. Bên cạnh đó, các bạn sẽ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm thực tập từ các anh chị đi trước, từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn.

Vậy làm thế nào để có một (hoặc nhiều) kỳ thực tập hiệu quả. Câu trả lời sẽ được bật mí trong “Thực tập không cập rập”

THÔNG TIN WORKSHOP:

Đừng lo! Workshop “Thực tập không cập rập” của MarHub đã sẵn sàng để giải đáp tất tần tật những câu hỏi của bạn, còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay. Nhớ theo dõi MarHub để cập nhật sớm nhất thông tin về những buổi workshop hữu ích của chúng mình nha

image image image