Workshop “Stop! I’m a child!”

Lúc 15h00, Chủ nhật, ngày 18/04/2021
Hội Trường 903, trường Đại Học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM.

“STOP, I’m a child” là dự án cộng đồng phối hợp cùng với tổ chức OBV (One Body Village – Nhịp cầu yêu thương) – ngôi làng giải cứu các bé đã và đang có nguy cơ bị xâm hại tình dục.

“STOP, I’m a child” được tổ chức với mục đích nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về xâm hại tình dục ở trẻ em. Đây là một sự kiện văn minh, an toàn và cởi mở để các bạn sinh viên có thể chia sẻ về bản thân, những thắc mắc về Luật pháp liên quan đến Quyền trẻ em và Hôn nhân, Gia đình. Đồng thời, chương trình cũng mong muốn tạo điều kiện cho các bạn trẻ biết đến OBV và những dự án, những ca cứu trợ mà OBV đã phụ trách trong suốt thời gian qua.
Khách mời sự kiện gồm có:

• Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Nguyễn Trần Khánh Vân
  • Giám Đốc Điều Hành OBV – chị Yên Thảo