Workshop: Out Your In

Lúc 14:00, thứ Sáu, ngày 24/3/2017
Phòng TZ202, Cơ sở Tản Viên, số 02 Tản Viên, Tân Bình, TP.HCM.

Workshop out your in _Dai hoc Hoa Sen

Chương trình Workshop “Out your in” sẽ là cơ hội cho những bạn trẻ khám phá công việc của stylist và trải nghiệm sự thay đổi phong cách của chính bản thân.

Nội dung chương trình:

Phần 1: Chia sẻ

1. Giới thiệu công việc của một Stylist trong các hoàn cảnh công việc khác nhau.
2. Sự phối hợp của một  ê kíp  để tạo nên một hình ảnh hoàn thiện.
3. Nguyên tắc kết hợp quần áo vả tỷ lệ trang phục với cơ thể.
4. Phong cách trang điểm phù hợp.

Phần 2: Hướng dẫn thay đổi phong cách tại chỗ.

Thông tin diễn giả:

1) Lê Ngọc Huyền

Hensi LeNickname: Hensi Lê
Bằng cấp: Cử nhân ngành Thiết kế thời trang, Trường đại học Hoa Sen

Hiện đang là stylist cho các tạp chí thời trang Elle, L’officiel VN, VietNam Heritage  và stylist cá nhân cho các ngôi sao như: Kathy Uyên, Vũ Cát Tường và siêu mẫu Lan Khuê.

“Vẻ ngoài cuốn hút thật ra không khó khăn như bạn nghĩ, nắm chắc các nguyên tắc kết hợp quần áo, tỷ lệ trang phục với cơ thể và biết cách làm mình nổi bật hơn phong cách trang điểm phù hợp sẽ giúp bạn tỏa sáng mọi khoảnh khắc”.

Hensi Lê là một trong những stylist dành được nhiều sự chú ý từ giới mộ điệu thời trang. Cô nàng đã xuất sắc trong việc xây dựng hình ảnh sắc sảo và quyến rũ cho siêu mẫu Lan Khuê tại chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu. Nhắc đến Hensi Lê mọi người chắc chắn sẽ nhớ đến hình ảnh một cô gái nhỏ nhắn với nụ cười luôn hiện hữu. Ẩn đằng sau vẻ ngoài xinh xắn ấy chính là kho tàng kiến thức vô tận về thời trang mà cô nàng có được, bên cạnh đó tài năng là điều mà cô gái trẻ này chắc chắn không làm những người hâm mộ thất vọng về mình. Để đến được với những thành công bước đầu như ngày hôm nay, Hensi Lê đã phải trải qua khoảng thời gian dài vạch ra cho bản thân những định hướng về nghề nghiệp, cũng như bắt đầu tiếp cận thực tế với thế giới thời trang. Khó khăn và thử thách chính là một trong những động lực giúp cho cô nàng stylist bé nhỏ luôn cố gắng nỗ lực từng ngày.

2) Trí Nghĩa

Photographer 9X đang hợp tác với rất nhiều tờ báo hàng đầu VN: Đẹp, L’officiel, Bazzar, Golf và các ngôi sao như Đông Nhi, Lan Khuê, Thanh Hằng.

Tri Nghia

3) Mid Nguyễn

Make up artist cho các tờ báo: Elle, Haper Bazzar,makeup riêng của siêu mẫu Lan Khuê, người mẫu Kim Chi, quản lý make up team cho chương trình hoa hậu hoàn vũ Việt Nam đồng thời là người mẫu lưỡng tính số ít của Việt Nam được diễn show của nhà mốt: Đỗ Mạnh Cường, Chung Thanh Phong, Lâm Gia Khang, Elle show.

Mid Nguyen

image image image