Workshop “Ngoại ngữ trong Du lịch, Khách sạn – Nhà hàng”

9h30 - 11h00, ngày 25/04/2021 (Chủ Nhật)
Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TPHCM

Ngoại ngữ có đang là “vật cản” con đường phát triển sự nghiệp của bạn?

Bạn đang loay hoay không biết phải bắt đầu từ đâu khi học một ngoại ngữ mới?!

Chắc các bạn cũng biết, tiếng Anh – Hàn – Hoa hiện đang là ngôn ngữ phổ biến trong bất kì ngành nghề nào phải không nè? Thế nhưng, làm sao có thể học được những ngôn ngữ ấy một cách dễ dàng và hiệu quả mà không lãng phí quá nhiều thời gian cũng như chi phí cho một khóa học?!

Buổi Workshop được tổ chức bởi I-HOTELIER dành cho những ai đang quan tâm đến ngoại ngữ đặc biệt là trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn – Nhà hàng. Đây sẽ là “chìa khóa” để giúp bạn mở cho mình những “bí kíp” học ngoại ngữ một cách hiệu quả nhất.

Thông tin chương trình:

Diễn giả: ThS. Lê Huy Khoa – Hiệu trưởng Trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata, thành thạo tiếng Anh – Hoa – Hàn, trợ lý ngôn ngữ HLV Đội tuyển bóng đá Quốc Gia Việt Nam – Park Hang-seo.

Lợi ích khi tham gia:

• Giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ.
  • Biết được những ngoại ngữ “hot” hiện nay trong ngành Du lịch, Khách sạn – Nhà hàng.
  • Có được phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả.
  • Rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp.
  • Thúc đẩy khả năng tự học.

image image image