Workshop “Dynamic classroom: From student involvement to teacher assessment”

Từ ngày 27 - 28/11/2017
Phòng 903, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Chương trình Giáo dục Tổng quát trân trọng giới thiệu workshop của học giả Fulbright Darryn Diuguid – “Dynamic classroom: From student involvement to teacher assessment” do Bộ môn Giáo dục Khai phóng tổ chức tại Đại học Hoa Sen

Workshop gồm 3 chủ đề và sẽ diễn ra trong 2 ngày: 27/11 – 28/11/2017.

Thông tin về diễn giả:

Tiến sĩ Darryn Diuguid, chuyên ngành “Curriculum and Instruction”, là giảng viên và điều phối viên edTPA – Chương trình Đánh giá Toàn diện Giáo viên tại Đại học McKendree, bang Illinois, Hoa Kỳ. Ông giảng dạy các môn Văn học thiếu nhi, Văn học vị thành niên, Môi trường Học tập.

Tiến sĩ Darryn Diuguid hiện đang là học giả Fulbright công tác tại Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, nơi ông đang hoàn thành dự án “Kết hợp công cụ đánh giá và học tập tích cực trong chương trình đào tạo giáo viên”. Ông cũng đào tạo cho các trường đại học Việt Nam về cách đánh giá, học tập tích cực, tổ chức lớp học năng động, kỹ thuật chống bắt nạt và sự phát triển chuyên môn dành cho giáo viên.

Thời gian Chủ đề
Ngày 27/11/2017
9:00 – 12:00 Interesting Techniques to Encourage Student Involvement (Những kỹ thuật khuyến khích sự tham gia của sinh viên)
14:00 – 17:00 Performance Assessment — What Are They and How Do You Use Them (Đánh giá hiệu quả giờ học: Lý luận và cách thực hiện)