Đại học Hoa Sen

Workshop: CV của bạn – Hình ảnh của bạn

9:00, ngày 16/12/2021
Trực tuyến qua Zoom

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân” và CV – Curriculum Vitae – có thể coi là bước chân đầu tiên để bạn đến với Doanh nghiệp tuyển dụng. Làm sao để có thể truyền tải bản thân và tạo ấn tượng đầu tiên với nhà tuyển dụng chỉ trong vài giây đầu tiên? Với những chia sẻ từ đạo diễn Tôm Đường, các bạn sẽ có được những bí quyết độc nhất vô nhị để thiết kế CV định vị thương hiệu cá nhân.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

  • Thời gian: Thứ Năm ngày 16 tháng 12 năm 2021, 9h00 – 11h30
  • Link đăng ký: https://bit.ly/3dsOvxi
  • Hình thức: Trực tuyến qua Zoom

Về diễn giả: Tôm Đường (Đường Hạc Lãm) – Co-founder & Director của Ultimedia. Từng có 8 năm kinh nghiệm ngành Truyền thông, 5 năm kinh nghiệm cộng tác sản xuất Media cho: Escape Hunt, TaLai trophy, 515 Entertainment… Đạo diễn hình ảnh các sản phẩm của các thương hiệu lớn như: Air Asian, Prudential, Tiki,…

Thông tin MC:

  • Chị Trần Thị Kim Loan – Giám đốc & Biên kịch cty TNHH Truyền thông Dịch vụ Ultimedia
  • Anh Nguyễn Văn Quảng – Giám đốc công ty Tổ chức Sự Kiện & Teambuilding VietRace
  • Khách mời danh dự: Trần Đỗ Uyên Thi – Founder&CEO của P.H.R VN

Chương trình còn có 20 phần quà tặng chụp hình Portrait giúp bạn có những tấm hình chuyên nghiệp và cơ hội ở nhà trọ cao cấp với giá 0 đồng từ nhà tài trợ Seven Group. Ngoài ra, các bạn còn được cấp Giấy chứng nhận tham gia “Chuỗi Hội thảo Phát triển Kỹ năng Nghề nghiệp” do Đại học Hoa Sen cấp nếu tham gia sự kiện Workshop này và 2 sự kiện vào thứ 5 ngày 23 và 30/12).

image image image