Workshop “Công trình Xanh và sự phát triển bền vững”

Lúc 08:00 - 12:00 thứ Năm, ngày 22/9/2016
Phòng NZ 204, Trường Đại Học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Công trình xanh là công trình đạt yêu cầu cao trong việc sử dụng năng lượng, nước và các nguồn tài nguyên khác một cách hiệu quả nhằm bảo vệ sức khỏe con người và nâng cao năng suất lao động; giảm thiểu chất thải, chống ô nhiễm và hủy hoại môi trường.

Hướng tới mục tiêu nâng cao hiểu biết về công trình xanh, Khoa ĐTCN trân trọng kính mời Quý Đồng nghiệp đến tham dự  Workshop “Công trình Xanh và sự phát triển bền vững” do Ngành Thiết kế Nội thất – Trường ĐH Hoa Sen,  Hội đồng Công trình Xanh (The Vietnam Green Building Council – VGBC), Tập đoàn Saint – Gobain (Pháp), Công Ty CP Công nghiệp Vĩnh Tường đồng tài trợ và tổ chức.

Chương trình:

08h30 – 10h00 Công trình xanh và ứng dụng vật liệu mới (KTS. Vũ Hồng Phong)
10h00 – 10h30 Hệ thống đánh giá LOTUS đối với dự án xây dựng (KTS. Vũ Hồng Phong)
10h30 – 11h30 Những đóng góp của vật liệu thạch cao vào công trình xanh (Ông Đỗ Ngọc Cường, Phụ trách Đào tạo – Tập đoàn Saint Gobain)
11h30 – 12h00 Kết thúc Hội thảo và tặng quà cho khách tham dự.

image image image