Workshop: Collaborative teaching and teacher efficacy

Từ ngày 10 - 11/05, từ 9h00 đến 12h00 mỗi ngày.
P.905, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Bộ môn Giáo dục khai phóng thuộc Chương trình Giáo dục tổng quát trường Đại học Hoa Sen tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Collaborative teaching and teacher efficacy – Hợp tác giảng dạy và hiệu quả của giáo viên” do TS Michelle McCollin, học giả Fulbright trình bày.

Tiến sĩ Michelle McCollinTiến sĩ Michelle McCollin là Phó giáo sư chuyên ngành Giáo dục Đặc biệt của trường Slippery Rock University of Pennsylvania. Bà là chuyên gia nghiên cứu và giảng dạy về African American Studies, International Relations, School Supervision & Administration. Bà từng học tại Syracuse University (New York), Brooklyn College (New York), và bảo vệ luận án tiến sĩ chuyên ngành Mild Moderate Disabilities tại Southern University và A and M College, Baton Rouge, Louisiana.

Ngoài kinh nghiệm học thuật, TS. McCollin còn là người đam mê hoạt động cộng đồng. Bà đã khởi xướng một tổ chức phi chính phủ mang tên “EYES4AFRICA Foundation, Inc.”, nơi bà quyên góp và ủng hộ hơn 8,500 cặp kính cho Southwest Nigeria, West Africa, Trinidad và West Indies trong vòng 5 năm trở lại đây.

Hiện nay TS. McCollin đang là học giả Fulbright giảng dạy tại Khoa Giáo dục Đặc biệt của Đại học Sư phạm Hà Nội.

Nội dung chia sẻ:

– Ngày 10/05: Benefits of collaborative teaching approach (Lợi ích của cách tiếp cận hợp tác giảng dạy, có ích cho các giảng viên cùng dạy một môn)

– Ngày 11/05: Teacher efficacy and effective practices (Tính hiệu quả của giáo viên và những phương pháp cải tiến, để cải thiện chất lượng giảng dạy, và giảm tỷ lệ bỏ học của sinh viên)

Lưu ý: Ngôn ngữ sử dụng tại các buổi tập huấn là tiếng Anh có phiên dịch.

image image image