Workshop: Chơi với giấy

Lúc 9h00,  thứ Bảy, ngày 12/03/2016
Phòng TZ.203, trường Đại học Hoa Sen, số 02 Tản Viên, P.2, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Khoa Đào Tạo Chuyên Nghiệp, trường đại học Hoa Sen mời bạn tham dự buổi Workshop “Chơi với giấy” sẽ được diễn ra vào ngày 12/3/2016 từ 09h – 15h tại Phòng 203, cơ sở Tản Viên, Q.Tân Bình.

Là buổi học mà chơi, sử dụng và sáng tạo với giấy theo chủ đề. Nghệ thuật tạo hình như vẽ, cắt dán, gấp giấy, … được sử dụng như một công cụ giúp chúng ta phát huy trí tưởng tượng để dựng lại những câu chuyện xung quanh mình một cách trực quan, đầy cảm xúc.  Với sự góp mặt của thầy Nguyễn Tri Phương Đông – một nhà thiết kế, người Thầy tâm huyết với giáo dục đào tạo thiết kế tại Việt Nam sẽ là diễn giả trong buổi workshop lần này.

Workshop mở rộng cho SV toàn trường có cơ hội tham gia như là 1 cuộc chơi, thư giãn cuối tuần và trải nghiệm với ngành học thiên về Tư duy não phải. Tất cả những ai có nhu cầu sáng tạo, thích vẽ vời và thích thủ công đều có thể đến tham gia buổi workshop này nhé.

Sơ lược về diễn giả:

Ông Nguyễn Tri Phương Đông theo học khoa Kiến trúc – Đại học TP HCM từ năm 1983-1989. Sau đó, ông tiếp tục học chuyên sâu về thiết kế đồ họa tại CHLB Đức. Năm 2006, ông sang Mỹ làm việc và sinh sống tại bang Texas đồng thời tiếp tục theo đuổi lĩnh vực thiết kế đồ họa và mở các lớp học trực tuyến. Ông cộng tác với nhiều công ty và dự án khác nhau trong giới truyền thông Mỹ và Việt tại Houston, Little Saigon và một số thành phố tại Texas. Trong 2 năm 2014, 2015 ông đạt được các giải thưởng thiết kế quan trọng như:

• Winner of American Graphic Design Awards 2014 (GDUSA) – Editorial Design
  • Winner of International Design Awards 2014 (IDA) – Illustration
  • Winner of International Design Awards 2014 (IDA) – Print Design

Ông cũng là tác giả của cuốn sách “Sài Gòn Cận Cảnh” – cẩm nang du lịch Sài Gòn, trình bày bằng Tiếng Anh đang được nhiều đọc giả rất yêu thích.

KTS Nguyễn Tri Phương Đông

KTS Nguyễn Tri Phương Đông, tác giả cuốn sách “Sài gòn cận cảnh”.

image image image