Welcome Day – Once Upon A Time

Lúc 16h30 - 20h00, Chủ Nhật, ngày19/03/2017
Phòng NZ204, Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Welcome Day là một trong những hoạt động thường niên do CLB Amity phối hợp tổ chức. Đây là dịp mà sinh viên Hoa Sen chúng mình có thể giao lưu và trao đổi về những nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam và nước bạn. Chương trình hứa hẹn sẽ là một buổi gặp gỡ thú vị giữa các bạn sinh viên Hoa Sen và sinh viên Quốc tế. Với mùa Welcome Day năm nay, các bạn sẽ có dịp giao lưu với các bạn sinh viên đến từ Bỉ, Pháp, Đài Loan và Nhật.

Chủ đề chương trình kỳ này: “ONCE UPON A TIME”

Mỗi người đều có một cái nhìn khác nhau về Việt Nam và đều ghi nhớ một thời điểm nào đó trong cuộc đời mình. Thông qua chương trình mùa này gắn với chủ đề: “ONCE UPON A TIME”, CLB Amity muốn đem đến cho các bạn Sinh viên Quốc tế cũng như các bạn sinh viên Việt Nam một cái nhìn khác về Việt Nam, một Việt Nam gắn với tuổi thơ của bao người với hy vọng rằng, các bạn sẽ được trải nghiệm một Việt Nam thân thương và gần gũi đến thế nào.

Welcome Day: “ONCE UPON A TIME” hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn nhiều kỷ niệm khó quên nhất và những khoảnh khắc tuyệt vời nhất!

image image image