Welcome Day: Chào đón sinh viên quốc tế

Lúc 17h00 – 20h00, Chủ nhật, ngày 20/03/2016
Phòng NZ.903, số 08, Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

Nhằm giúp các bạn sinh viên quốc tế có cơ hội làm quen và hội nhập nhanh chóng với môi trường Hoa Sen trong thời gian các bạn theo học học kỳ trao đổi tại trường, Phòng Hỗ trợ Sinh viên phối hợp với CLB Amity thực hiện chương trình Welcome Day tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng.

Trong buổi này, các bạn sẽ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đậm đà bản sắc dân tộc của Việt Nam. Được chia sẻ các đặc trưng và lưu ý trong văn hóa ứng xử hàng ngày, những điều nên và không nên làm khi sống – học tập tại Việt Nam.

Đây là nhóm gồm 18 SV quốc tế với các chuyên ngành khác nhau, đến từ các trường ĐH khác nhau trên thế giới như: Artevelde University College Ghent – Belgium, Chiang Mai University – Thailand, La Rochelle Business School – France, Pole ESG/ ESG Management School – Paris – France…

Thân mời các bạn SV quan tâm tham dự chương trình để cùng chia sẻ và giao lưu với các bạn sinh viên quốc tế.

Welcome day_DH Hoa Sen

image image image