Webinars: Làm sao để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp nơi công sở?

Từ 14h00 - 16h30, thứ Tư, ngày 23/09/2020
Hội thảo trực tuyến (Webinars)

Chuỗi sự kiện gồm các buổi hội thảo trực tuyến (Webinars) do Bộ môn Kế toán-Tài chính, Khoa Kinh tế Quản trị – ĐẠI HỌC HOA SEN – kết hợp tổ chức với các đối tác là các trường đại học khác, doanh nghiệp, các tổ chức nghề nghiệp. Diễn giả là các nhà nghiêng cứu, chuyên gia, và các nhà quản lý doanh nghiệp.

Diễn giả:

Dương Lê, Trưởng phòng Đào tạo và Phát triển của Khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake, Tập đoàn Khách sạn Intercontinental

Cô Dương có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn và 5 năm làm việc trong lĩnh vực đào tạo và quản lý chất lượng. Là một người đạo tạo chuyên nghiệp được Chứng nhận bởi tập đoàn Accor, cô Dương có kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch, cung cấp và đánh giá các chương trình học cho hàng trăm nhân viên liên kết của khách sạn cũng như thực hiện huấn luyện và tư vấn để nâng cao hiệu suất của nhân viên. Vì vậy, Dương hiểu rất rõ những hành vi phổ biến của nhân viên mới và sẽ có thể đưa ra những lời khuyên có giá trị về cách họ có thể trở nên chuyên nghiệp hơn để thăng tiến trong công việc.

Nội dung trình bày:

• Tư duy phục vụ chuyên nghiệp là gì và tại sao nó lại quan trọng đến sự thành công của doanh nghiệp và cá nhân?
  • Làm thế nào để xây dựng tư duy hướng tới khách hàng? Những thông lệ tốt nhất nào có thể áp dụng trong dịch vụ tài chính?
  • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp tại nơi làm việc
  • Giao tiếp chuyên nghiệp tại nơi làm việc: nghi thức email, nghi thức điện thoại, nghi thức họp, nghi thức phát biểu
  • Cập nhật về Chương trình CPA Australia cho các bạn sinh viên Đại học Hoa Sen.

Các bạn có thể tham gia webinars của chúng tôi tại nhà của bạn, tại văn phòng của bạn.

image image image