Webinar: Xây dựng thương hiệu thời trang không tốn kém

Lúc 16h00, ngày 10/09/2021
Hình thức Online trên Google Meet

Nhiều bạn trẻ trong chúng ta vẫn nghĩ rằng xây dựng một thương hiệu thời trang đòi hỏi những khoản đầu tư đáng kể để vừa thiết kế sản xuất sản phẩm, làm marketing, thành lập flagship store, tổ chức các show event hay hợp tác với các KOL để truyền thông… Thực tế có phải như vậy?

Nhìn lại thị trường thời trang Việt Nam, chúng ta đã chứng kiến một làn sóng Local brand (Thương hiệu thời trang nội địa) mạnh mẽ với nhiều màu sắc mới lạ, được dẫn dắt bởi thế hệ “Young designer” Gen Y, thậm chí là Gen Z. Họ là những nhà khởi nghiệp trẻ, bắt đầu với một nguồn lực khiêm tốn, nhưng những gì họ thực hiện đã và đang làm thay đổi dòng chảy thời trang nội địa. Một trong những thương hiệu được các tín đồ thời trang yêu thích và săn đuổi phải kể đến Môi Điên – thương hiệu Streetwear với mô hình Thời trang bền vững. Đam mê kinh doanh cùng với hoài bão mang văn hoá Việt Nam vào trong các thiết kế đầy phá cách, Môi Điên trở thành local brand được yêu thích và săn đón nhiều nhất của giới trẻ chỉ sau 4 năm thành lập.

NTK Tom Trandt đã vận dụng các phương thức xây dựng thương hiệu thông minh như thế nào? Cùng gặp gỡ anh tại Webinar của Ngành Thiết kế thời trang – Đại học Hoa Sen.

Buổi talk show mở ra cho các bạn trẻ cái nhìn đa chiều về cách thức một thương hiệu thời trang vận hành, hiểu được các giá trị cốt lõi có thể đưa bạn bước chân vào thị trường thời trang. Tận dụng những ưu thế của thời đại công nghệ 4.0, đứng trước bối cảnh nền kinh tế đang phải phục hồi sau đại dịch, những cách xây dựng thương hiệu “không tốn kém” chắc chắn sẽ trở thành hành trang hữu ích cho các bạn thiết kế trẻ trên con đường hiện thực ước mơ thời trang của mình.

Thông tin về diễn giả:

Họ và tên: Trần Minh Đạo (Tom Trandt)
Lĩnh vực hoạt động: Fashion

Thành tựu nổi bật:

  • Năm 2011 – 2015: Theo học và tốt nghiệp Cử nhân Thiết kế thời trang tại Parsons The New School for Design, New York – ngôi trường của những “tượng đài thời trang” như Marc Jacobs, Anna Sui, Jason Wu, Alexander Wang.
  • Năm 2014: Những thiết kế của anh được được trưng bày ở The Met – Metropolitan Museum of Art, đại diện trường Parsons trong cuộc thi cấp quốc gia do bảo tàng tổ chức xoay quanh chủ đề Met Gala: Charles James – Beyond Fashion.
  • Năm 2016: Nhà sáng lập và Giám đốc Sáng tạo của thương hiệu thời trang Môi Điên.
  • Năm 2018 – 2019: Môi Điên, đại diện Việt Nam, đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết của International Fashion Showcase 2019 – chương trình tìm kiếm, đào tạo và giới thiệu những nhà thiết kế trẻ tiềm năng trên toàn thế giới.
  • Năm 2019: Được vinh danh tại Elle Magazine’s Warrior of The Year Award.
  • Năm 2020: Có mặt trong danh sách 30 Under 30 của Forbes Việt Nam.
image image image image