Webinar: Stay Local, Act Global

Lúc 9h00, thứ Bảy, ngày 11/09/2021
Livestream từ fanpage Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế

Nhằm mang lại những kiến thức cho sinh viên chuẩn bị hòa nhập tốt trong môi trường Đại Học Quốc tế như HSU và các trường trên thế giới, và trang bị cho các bạn có ước mơ du học những kỹ năng cần và đủ cho một hành trình mới, Khoa Ngôn Ngữ và Văn Hoá Quốc Tế xin mời quý Thầy Cô và anh chị tham dự buổi Webinar: Stay Local, Act Global vào ngày 11/09/2021.

Đến với hội thảo, bạn sẽ được:

  • Tham gia trò đố vui về văn hoá đến từ các khách mời
  • Tìm hiểu hành trình trải nghiệm văn hoá khi đi du học của 3 Thầy Cô Giảng Viên và 1 bạn sinh viên của Khoa
  • Trao đổi và học hỏi thêm nhiều kiến thức chuẩn bị cho ước mơ du học của mình

Link hội thảo: TẠI ĐÂY
Livestream từ Fanpage của Khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế: TẠI ĐÂY

Thông tin về diễn giả khách mời

Host – Thầy Trịnh Bình Thanh Sơn

Thầy Trịnh Bình Thanh Sơn là giảng viên ngành Ngôn Ngữ Anh. Thầy Sơn tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Media Education tại Đại học Lapland, Finland. Thầy Sơn sẽ cùng với các khách mời chia sẻ những trải nghiệm học tập và du lịch ở châu Âu.

Cô Hồ Phương Nguyệt Ánh 

Một giảng viên chân thành, người yêu thích chia sẻ không chỉ kiến thức mà còn cả kinh nghiệm qua các bài học của mình. Cô ấy thích xem phim và đi du lịch đến nhiều nơi khác nhau để xem nhiều nền văn hóa hơn. Câu nói yêu thích của cô ấy là “Với ngôn ngữ, nơi đâu cũng là nhà” – Edmund De Waal. Cô Ánh sẽ chia sẻ với chúng ta về kinh nghiệm sinh sống và học tập ở đất nước Phần Lan xinh đẹp.

Cô Trần Cẩm Dung

Một Song Tử chính hiệu thích dành thời gian cho các tác phẩm nghệ thuật nhỏ của mình. Cô Dung luôn tò mò tìm hiểu về các khía cạnh của cuộc sống và chia sẻ với những người xung quanh và đó là lý do tại sao cô ấy quyết định trở thành một giảng viên. Với trải nghiệm học tập và làm việc tại New Zealand, cô Dung sẽ kể cho chúng ta nghe câu chuyện về đất nước của những đàn cừu và bãi cỏ xanh rộng mênh mông này.

Bạn Hà Thúc Yến Thy

Là một sinh viên rất năng động của ngành Ngôn Ngữ Anh, bạn Yến Thy đã từng đoạt giải nhất cuộc thi Booktalk 2019 và tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa. Để tăng cường sự trải nghiệm trong học tập của mình, bạn Thy đã đăng ký tham gia một khóa trao đổi học tập tại Canada và Thụy Điển. Chúng ta hãy cùng đón xem cô gái với nụ cười tươi tắn này sẽ chia sẻ với chúng ta những điều thú vị gì nhé!

 

image