Webinar số 14: “Fintech – Sooner For Better”

Lúc 14h00, ngày 30/09/2021
Hình thức Google Meet

Cuộc khủng hoảng Covid-19 đã gây ra một sự điều chỉnh mạnh mẽ trên thị trường tài chính toàn cầu. Các lĩnh vực yêu cầu ứng dụng công nghệ tài chính như thanh toán không dùng tiền mặt, thương mại điện tử và mua sắm trực tuyến đang chứng kiến sự tăng trưởng vô cùng nhanh chóng. Có thể nói cuộc khủng hoảng là động lực mạnh mẽ, đưa chúng ta đi nhanh hơn, đến một tương lai thật sự đơn giản, nơi có khả năng số hóa tất cả các dịch vụ tài chính trên thị trường.

Nhằm chia sẻ kiến thức về ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực Tài chính, Khoa Tài chính Ngân Hàng tổ chức Webinar số 14, chi tiết như sau:

• Chuyên đề: “Fintech: Sooner for Better”
  • Thời gian: 14:00 – 16:00, thứ Năm, ngày 30/9/2021
  • Đối tượng: Quý Thầy, Cô, Anh, Chị và tất cả các bạn sinh viên Đại học Hoa Sen quan tâm đến lĩnh vực Tài chính – Công nghệ

Trình bày:

• Mr. Nguyễn Thành Vũ – Đồng sáng lập – Giám đốc Chiến lược, Công ty Micro Fund