Webinar số 04: MBA – Cơ hội và sự thăng tiến trong nghề nghiệp

Từ 20:00 - 21:00 Thứ 5, ngày 23/09/2021
Livestream trên Fanpage HSU và Viện đào tạo sau đại học

Ngày nay, MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) đã trở thành bằng cấp phổ biến nhất về chuyên ngành quản trị và được công nhận trên toàn thế giới. Tuy vậy, giá trị của tấm bằng MBA không chỉ giới hạn trong giới kinh doanh, mà còn được xem như một tấm vé thông hành cho những ai hướng đến các vị trí lãnh đạo, quản lý trong các cơ quan nhà nước, chính quyền, các khu vực tư nhân và rất nhiều ngành nghề khác.

• Vậy trong thực tế ở Việt Nam, tấm bằng MBA “tỏa sáng” như thế nào trong mắt nhà tuyển dụng?
  • Với chứng nhận MBA, năng lực cạnh tranh và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp có thể thay đổi như thế nào?
  • Học viên được trang bị những gì sau khóa học MBA tại trường Đại học Hoa Sen?

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về lựa chọn của mình trong việc tìm kiếm một chương trình đào tạo MBA để theo đuổi, hãy cùng tham gia buổi Webinar của Viện Đào tạo Sau Đại học để cùng trao đổi và chia sẻ về những thông tin trên. Chương trình sẽ có sự góp mặt của các cựu học viên đã tham gia các khóa MBA của Trường Đại học Hoa Sen.

Thông tin chương trình:

Thời gian: 20:00 – 21:00 Thứ 5, 23/09/2021
 Phát sóng trực tiếp tại:

Host: TS. Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học

Khách mời:

• Ths. Nguyễn Song Nhì, Giám đốc Phát triển Nguồn lực Dai Tin Real Estate, Cựu Học viên MBA (Khoá 01), Cựu Sinh viên ngành Quản trị Nguồn nhân lực và Quản trị Kinh doanh, Đại học Hoa Sen (Khóa 2009)
  • Ths. Lư Tấn Lộc, Kế toán trưởng Công Ty TNHH SX Bao bì nhựa Vĩnh Phát – Long An, Cựu Học viên MBA (Khóa 5), Cựu sinh viên ngành Tài Chính Ngân Hàng, Đại học Hoa Sen (Khóa 2008)

Webinar: MBA – OPPORTUNITIES & PROMOTIONS IN PROFESSIONAL CAREERS

An MBA (Master of Business Administration) is an internationally-recognized degree designed to develop the knowledge and skills required in business and management. The value of the MBA is not only an acknowledgment of education, but is also useful for those pursuing a managerial position in the public sector, private industry and many other areas.

So,

• How can an MBA “score” employers and recruiters?
  • How can an MBA improve personal competitiveness and promotions in your professional careers?
  • What does an MBA course at HSU provide you?

If you are considering your choices in pursuing an MBA course, join our Webinar to discuss the value and advantages of an MBA degree.

Webinar: MBA – OPPORTUNITIES & PROMOTIONS IN PROFESSIONAL CAREERS

Time and Date: 20:00 – 21:00 Thursday, September 23, 2021
The Webinar will be streamed live at:

Host: Dr. Đoàn Minh Châu – Head of Hoa Sen Graduate School
Guest speakers:
Mr. Song Nhi Nguyen, MBA

• Director of Resource Development – Dai Tin Real Estate, HCMC
  • Alumnus HSU MBA Program (Class 01)
  • HSU Alumnus (Major: Human Resource Management and Business Administration, Class Year: 2009)

Mr. Tan Loc Lu, MBA

• Chief Accountant of Vinh Phat Plastic Package Producing Co. Ltd,
  • Alumnus of HSU MBA Program (Class 05)