Webinar: Nhân lực thời đại chuyển đổi số

Từ 9h00 – 11h00, thứ bảy 18/09/2021
Livestream trên Fanpage Khoa Công nghệ thông tin trường ĐH Hoa Sen

Bạn có biết “Công nghệ là cốt lõi của doanh nghiệp, tác động tới  mọi  thứ,  mọi  quyết  định  và  mọi  người”. Nhờ tận dụng ưu thế của công nghệ, thế giới ngày càng xuất hiện nhiều triệu phú, tỷ phú có độ tuổi từ 20-30. Nhiều công việc, thói quen cũ dần được thay thế như mua sắm trực tuyến, học trực tuyến, làm việc tại nhà…? 

Tại sao cụm từ “CHUYỂN ĐỔI SỐ” xuất hiện khá phổ biến với hơn 300 triệu lượt tìm kiếm trên Google. Bạn cần làm gì để thích nghi nhanh trong một thế giới đầy biến động? Thế giới việc làm của bạn trong 5-10 năm nữa sẽ như thế nào? Cơ hội và tương lai nào cho các bạn trẻ yêu thích sử dụng công nghệ và đam mê công nghệ?

Tất cả câu hỏi sẽ được các diễn giả cực kỳ đặc biệt giải đáp trong buổi đối thoại “NHÂN LỰC THỜI ĐẠI CHUYỂN ĐỔI SỐ” do Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Hoa Sen tổ chức 

Thông tin về diễn giả khách mời

Ông Đặng Thanh Tùng: – Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, Bộ Nội vụ. Một trong 10 người ảnh hưởng nhất Việt Nam về chuyển đổi số vừa được vinh danh Top 10 Lãnh đạo Chuyển đổi số Việt Nam tiêu biểu năm 2021. Ông  từng du học tại Nga và Pháp, thành thạo 4 ngoại ngữ và cũng là người tham gia đưa ra các chính sách về chính phủ điện tử của Việt Nam nói chung và trong lĩnh vực Văn thư Lưu trữ nói riêng.

Ông Huỳnh Phúc Vinh – Giám đốc Khối sản phẩmCiHMS, công ty VinHMS, trực thuộc tập đoàn Vingroup. Ông Vinh có hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ phần mềm, đã từng đã từng đảm nhiệm: Giám đốc kỹ thuật Dzones Hub, Trưởng bộ phận phát triển phần mềm HDViet JSC, Fim+ Digital JSC, New Horizon Internet JSC.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Hoa Sen. Ông đã từng học tập, làm việc, báo cáo khoa học tại hơn 25 quốc gia và Hội đồng chức Giáo sư nhà nước công nhận đạt chuẩn Phó Giáo sư ngành Ngôn ngữ học vào tháng 10/2016 khi mới 35 tuổi. Ngoài ra, ông cũng từng đạt nhiều giải thưởng về việc nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và được tập đoàn Microsoft công nhận là 1 trong 50 giảng viên ứng dụng công nghệ thông tin vào giáo dục xuất sắc trên thế giới.

image image image image